รักเราไม่เก่าเลย ไอเดียฉลองวันครอบรอบแต่งงาน รับรองมัดใจกันไปอีกนาน

SHARE

           เมื่อคนสองคนมีความรักให้กันและกัน ก็อยากที่จะตกลงปลงใจแต่งงานใช้ชีวิตกินอยู่แบบสามีภรรยา และเมื่อช่วงเวลาของการแต่งงานผ่านไป ไม่ว่าจะ 10 ปี 20 ปี หลายๆคู่ก็คงนึกถึงการจัดงานฉลองวันครบรอบแต่งงาน เพื่อย้อนคิดถึงวันวานที่แสนหวาน อบอุ่นและประทับใจ เพิ่มความรักให้มากขึ้นไปอีก มาลองดูไอเดียเก๋ๆที่จะมัดใจคนรักของคุณให้อยู่หมัดกันดีกว่า รับร้องเลยคะว่าจะมีความรักเพิ่มขึ้นให้กันทุกวันใช้ชีวิตคู่ไปได้อีกนานแสนนาน

           1. จัดงานเก๋ๆ แต่งตัวสวยๆ และเปิดเลงเต้นรำเพื่อเพิ่มความโรแมนติกเข้าไปด้วย ส่วนงานจะจัดเป็นกลางวันหรือกลางคืนก็ได้คะ
           2. ชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ฉลองวันครบรอบ ชวนทั้งเพื่อนสนิทและเพื่อนที่รู้จักมาเลยก็ได้ โดยแย่งช่วงเวลาเป็นสัดส่วน ด้วยการเล่นเกมส์เรียกเสียงหัวเราะแล้วจากนั้นก็ค่อยเต้นกันให้มันส์กระจาย

 

            3. งานปล่อยลูกโป่งก็ต้องมา เพราะนอกจากจะสนุกแล้วยังสวยให้ความโรแมนติกได้อีก จะเลือกกี่สีกี่ลูกก็ได้เลย
            4. เลือกเมนูอาหารอย่างที่เราเคยจัดใช้ในวันแต่งงานก็ได้ เพื่อรำลึกถึงวันวาน จะเป็นเมนูไอศครีม หรือคัพเค้กรูปดอกกุหลาบ เค้กหน้าผลไม้ ช่วยเพิ่มสีสันและยังถ่ายรูปออกมาสวยอีกด้วย

 

           5. อัดวีดีโอบอกรัก สำหรับใครที่อยากทำเซอร์ไพร์หรือไม่กล้าที่จะบอกความในใจกันต่อหน้าก็ลองใช้วิธีการอัดวีดีโอดูได้คะ บอกเล่าความประทับใจให้อีกฝ่ายรู้ตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมาก ก็เป็นวิธีที่ทำให้รักกันมากยิ่งขึ้นจริงๆ
           6. สุดท้ายหลังจบงาน ทั้งคู่ควรใช้เวลาร่วมกันในค่ำคืนของการฉลองครบรอบ นอนกอดกัน ดูหนังด้วยกัน นวดให้กัน หรืออะไรก็ตามที่แสดงออกถึงความรัก เท่านี้ก็จะทำให้คุณทั้งคู่มีวันที่พิเศษไม่รู้ลืมกันไปเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก varavela.com