เทคนิคมัดใจชายในวันออกเดต รับรองไม่มีหลุดมือ

SHARE

           เวลาจะออกเดตสาวๆหลายคนก็อาจจะกังวลว่าจะต้องทำตัวยังไง ใส่เสื้อผ้าแบบไหน ถึงจะดูดีมัดใจอีกฝ่ายได้ เพราะเราอยากให้เขาประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก จนบางครั้งทำให้นอนไม่หลับเลยก็มี ดังนั้นเราเอาเทคนิคมัดใจชายในวันออกเดตมาให้เป็นทางเลือกสำหรับสาวๆกัน มาดูกันดีกว่าคะว่ามีสิ่งไหนที่เราต้องทำกันบ้าง

รู้จักฟัง
           ไม่ว่าจะเป็นใครก็ชอบที่จะมีคนคอยรับฟังและใส่ใจเราอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าจะเป็นการออกเดต แต่ก็ไม่ใช่ว่าคุณจะไม่วามารถคุยเรื่องราวในชีวิตหรือปัญหาที่เจอมาได้ให้เขาฟังได้เลย แต่อาจจะเลือกประเด็นคุยและขอคำปรึกษาาจากเขา มากกว่าสาธยายและตัดพ้อกับปัญหาให้เขาฟังมากกว่า

ยิ้มเข้าไว้
            เพื่อให้เขาไม่สามารถละสายตาไปจากคุณได้ ด้วยการยิ้มแย้มในแบบฉบับของคุณ เพราะรอยยิ้มสามารถบอกได้ว่าคุณมีความสุขและสนุกไปกับเดตของเขามากแค่ไหน

มีความฉลาด
           มันคงจะดีกว่ามากถ้าเปิดการสนธนาด้วยการพูดคุยที่เชี่ยวชาญและน่าฟัง อย่าทำให้คู่เดตของคุณเบื่อหน่ายด้วยการคุยเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ไร้สาระ คุณอาจจะเตรียมตัวมาด้วยการเปิดดูข่าวสารประจำวัน เพิ่อเป็นบทสนธนาระหว่างคุณและเขา แต่อย่ามากเกินไปจนดูเป็นการอวดฉลาด ต้องรู้จักตั้งประเด็นและชวนคุย แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องเปิดโอกาสให้เขาได้พูดคุยและตั้งประเด็นบ้าง

แต่งตัวสวย
           ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวด้วยเสื้อผ้ายี่ห้อแพงๆ หรือจากแบรนด์ดังต่างๆ เลือกใส่เสื้อผ้าที่เป็นตัวเราแต่ต้องดูดีและเหมาะสม ไม่เยอะจนเกินไป อาจจะแต่งให้ดูเซ็กซี่สักหน่อย แต่ไม่ต้องอวดเนื้อหนังจนเกินงาม และก็อย่าแต่งตัวให้ดูแมนเกินไปเช่นกัน เพราะบางครั้งเขาอยากจะสัมผัสด้านที่เป็นผู้หญิงของคุณอยู่ด้วย

ช่วยเขาจ่าย 
          จะให้เขาเป็นคนจ่ายทั้งหมดฝ่ายเดียวก็ดูน่าเกลียดเกินไป ถึงแม้ว่าเขาจะเต็มใจก็เถอะ แต่การเอ่ยปากบอกว่าจะช่วยกันจ่ายค่าอาหารก็เป็นเรื่องที่ควรจะทำอยู่แล้ว อย่างน้อยก็ควรหารครึ่งกัน

          ไม่ว่าจะด้วยเทคนิคอะไร ก็คงไม่สำคัญไปกว่าความรักของทั้งสองคนที่มีให้กัน ถ้าเราคิดว่าคนนี้คือคนที่ใช่บางครั้งอาจจะไม่ต้องใช้เทคนิคอะไรเลยก็ได้คะ ขอแบบนี้ต้องขึ้นอยู่กับพรมลิขิตโชคชะตาด้วยเหมือนกัน

 

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook.com
เครดิตภาพ @atuazon

SHARE