ชุดแต่งงานสไตล์ไหนสวยสง่าและทำให้เจ้าสาวสวยเด่นเกินใคร

  SHARE

              สไตล์ชุดแต่งงานของเจ้าสาวถือว่ามีผลต่อภาพลักษณ์ของเจ้าสาวไม่น้อย ด้วยชุดแต่งงานแต่ละสไตล์นั้นมีรูปแบบที่แตกต่างกันและให้ภาพลักษณ์ที่สวยสง่าแตกต่างกันด้วย ดังนั้นเจ้าสาวทุกคนจึงต้องใส่ใจและเสียเวลามากเป็นพิเศษกับชุดแต่งงานเพื่อให้ตนเองเป็นผู้หญิงที่สวยสง่าที่สุดในค่ำคืนสำคัญ  ซึ่งสไตล์ของชุดแต่งงานเจ้าสาวที่สวยสง่าและได้รับการยอมรับว่าสวมใส่แล้วสวยเด่นเกินใครคงต้องยกให้กับชุดแต่งงานเจ้าสาวสไตล์ต่อไปนี้

  1.ชุดแต่งงานทรงเอไลน์ (A-Line)
             ลักษณะชุดแต่งงานทรงเอไลน์ (A-Line) นั้น ตัวชุดจะไม่มีจีบรูดเอว ปลายกระโปรงบานเล็กน้อยคลายรูปตัวเอ ซึ่งช่วงตัวด้านบนเจ้าสาวสามารถดีไซน์ให้สวยสง่าด้วยตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นเกาะอก คอตั้งหรือแบบสายเดี่ยว ชุดแต่งงานสไตล์นี้เหมาะสมกันเจ้าสาวทุกรูปร่าง ให้ความสวยสง่าแบบสาวทันสมัย

  2559-11-11_15h02_10

  2.ชุดแต่งงานทรงปริ๊นเซส (Princess)
            ลักษณะของชุดแต่งงานทรงปริ๊นเซส (Princess)นั้น ตัวชุดจะมีลักษณะคล้ายกับชุดแต่งงานทรงเอไลน์ (A-Line) คือปลายกระโปรงบานออก แต่จะไม่มากเท่า ซึ่งปลายกระโปรงจะมีความยาวมากเป็นพิเศษ บางชุดกระโปรงอาจบานแบบสุ่มแต่ไม่พอง เหมาะสมอย่างยิ่งกับเจ้าสาวหุ่นผอมบางร่างน้อย สวมใส่แล้วสวยสง่าเป็นที่สุด

  3.ชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ (Ball Gown)
            ลักษณะของชุดแต่งงานทรงบอลกาวน์ (Ball Gown) นั้น มาในสไตล์เจ้าหญิงในเทพนิยาย เป็นชุดทรงสุ่มฟูฟ่องพองบาน มีทั้งแบบกระโปรงสั้นและกระโปรงยาว เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับเจ้าสาวที่มีเอวหนาหรือมีพุง เพราะจะช่วยพลางหุ่นได้อย่างยอดเยี่ยมและทำให้เจ้าสาวสวยสง่าเกินใคร

  4.ชุดแต่งงานทรงเอ็มไพร์ (Empire)
             ลักษณะของชุดแต่งงานทรงเอ็มไพร์ (Empire) นั้น ชุดจะได้รับการออกแบบให้มีขอบเอวสูงต่อตั้งแต่ช่วงอกลงมา ชายกระโปรงจะบานหรือแนบลำตัวก็ได้ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับเจ้าสาวหุ่นเล็ก ร่างบางและมีหน้าอกน้อย เพราะชุดสไตล์นี้จะช่วยพลางหุ่นได้อย่างยอดเยี่ยม

  2559-11-11_15h16_39

  5.ชุดแต่งงานทรงสลิปเดรส (Slip Dress)
             ลักษณะของชุดแต่งงานทรงสลิปเดรส (Slip Dress) มาในสไตล์เรียบหรู แต่สวยสง่างามจับตาจับใจ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับเจ้าสาวที่มีความมั่นใจในตนเองสูง เพราะชุดจะเน้นรูปร่างของเจ้าสาวอย่างชัดเจน งานนี้เจ้าสาวคนไหนหุ่นไม่เป๊ะ ขอแนะนำว่าอย่าเลือกชุดแต่งงานสไตล์นี้

              ชุดแต่งงานทั้ง 5 สไตล์นี้ได้รับการอยมรับแล้วว่ามีความสวยสง่างามและทำให้เจ้าสาวสวยเด่นเกินใครจริง ๆ โดยในปัจจุบันชุดแต่งงานทั้ง 5 รูปแบบนี้ได้รับความนิยมสูงมากที่สุด ดังนั้นหากเจ้าสาวต้องการสวมใส่ชุดแต่งงานที่เรากล่าวถึงข้างต้นให้สวยโดดเด่นเกินใคร เจ้าสาวต้องไม่ลืมสำรวจรูปร่างของตัวเองก่อน เพราะชุดแต่งงานแต่ละรูปแบบเหมาะสมกับเจ้าสาวแต่ละคนที่มีรูปร่างแตกต่างกันนั่นเอง