อันตราย! สัญญาณเตือนความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักที่ส่อแววกำลังไปกันไม่รอด

  SHARE

            เพราะความรักออกแบบไม่ได้ วันนี้รักพรุ่งนี้เลิก เวลาผ่านไปใจคนก็อาจจะเปลี่ยนตามไปด้วย อย่างที่เราเห็นกันทุกวันนี้จนเป็นเรื่องชินชา แต่ถ้าให้เกิดเรื่องแบบนี้กับตัวคุณคงไม่ดีแน่ จะอยู่เฉยๆแล้วปล่อยให้ความอึดอัดเข้าแทนที่กันเหรอ สำหรับคู่ไหนที่กำลังอยู่ในช่วงความรักไม่สดใสแนะนำว่าให้ลองใช้เหตุและหัวใจค่อยๆคุยกัน เคารพการตัดสินใจของอีกฝ่ายกันด้วยนะคะ

  เวลาทะเลาะกันแล้วไม่มีใครง้อใคร
             เมื่อเวลาทั้งคู่เกิดมีปากเสียง มีปัญหากันแล้วไม่คิดที่จะง้อ บ่งบอกถึงเรื่องไม่ดีแล้วนะคะ เพราะต่างฝ่ายต่างเหนื่อยและหมดใจให้กัน ถ้าเป็นเตรียมใจไว้ก็ดีนะคะ

  เข้ากับครอบครัวอีกฝ่ายไม่ได้
             ถึงความรักของทั้งคู่จะสำคัญแค่ไหน ครอบครัวก็สำคัญไม่แพ้กัน ครอบครัวใคร ใครก็รักจริงไหมคะ ถ้าพ่อแม่คุณไม่ชอบแฟนของคุณแล้วมีปัญหาด้วยกันตลอด ก็ต้องกลับมานั่งคุยแล้วล่ะคว่าควรหยุดความสัมพันธ์หรือเดินหน้าไปต่อดี

  วางแผนอนาคตต่างกัน
             จริงอยู่ที่ปัจจุบันสำคัญที่สุด แต่อนาคตก็สำคัญไม่แพ้กันนะคะ ถ้าคุณมองอีกแบบแต่อีกฝ่ายมองอีกแบบก็เป็นเรื่องยากที่จะเดินต่อไปด้วยกันได้ นอกเสียจากว่าหันหน้าและปรับเปลี่ยนความคืดให้ตรงกัน

  มีปัญหากันเรื่องเงิน
              อย่างที่รู้กันเลยคะว่าเรื่องเงินไม่เข้าใครออกใครจริงๆ หลายคู่ที่ต้องเลิกรากันไปเพราะเรื่องเงินก็มีให้เห็นจนชินตา ในระหว่างที่คบกันควรที่จะตกลงกันให้ดีและเข้าใจตรงกัน ถ้าไม่อย่างนั้นปัญหาอาจจะตามมาทีหลังจนมองหน้ากันไม่ติดไปเลยก็ได้นะคะ

  เบื่อหน่ายเรื่องบนเตียง
              คบกันใหม่ๆอะไรก็ดูสดใสหัวใจชื่นบานไปหมด อยากกอด อยากหอม คิดถึงกันตลอดเวลา แต่พอนานๆไป ถ้าคุณมีความรู้สึกที่ไม่อยากโดนตัวกัน นอนหันหลังให้กัน นานๆเข้าจะกลายเป็นปัญหาเลิกรากันก็ได้นะคะ

  ขอบคุณข้อมูลจาก women mthai
  เครดิตภาพ pexels.com

  SHARE