เรน -คิมแตฮี แชร์เรื่องราวความรักและความสัมพันธ์ใน Harper’s Bazaar

SHARE

            กลายเป็นคู่ที่ฮอตฮิตติดลมบนมานานมากเลยละคะ สำหรับหนุ่มเรนและสาวคิมแตฮี ที่ทั้งคู่ได้กลายเป็นสามีภรรยาป้ายแดงกันเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งคู่ได้จัดแต่งงานกันอย่างเงียบๆและเรียบง่ายไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา หลังจากที่คบหาดูใจมาเป็นเวลานาน คราวนี้แฟนคลับของทั้งคู่ถึงกับต้องมีตกใจกันบ้าง แต่สุดท้ายก็ยังรักและให้การสนับสนุนต่อไป และล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันมาถ่ายแบบให้นิตยสาร Harper’s Bazaar พร้อมเผยเคล็ดลับความสัมพันธ์ของพวกเขากันค่ะ

การถ่ายแบบให้กับนิตยสาร Harper’s Bazaar เป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้ถ่ายด้วยกัน และได้เผยความรู้สึกว่า “พวกเราเคยถ่ายแบบของแต่ละคนกันมาแล้ว แต่ครั้งนี้เป็นการถ่ายแบบด้วยกันครั้งแรกเลยทำให้มีความรู้สึกใหม่ๆ ที่ได้ถ่ายร่วมกัน”

          ในระหว่างที่ถ่ายทำทั้งคู่ก็ได้มีการพูดกันกันให้ทีมงานได้เห็นถึงความสวีทหวานน่ารักจนต้องอมยิ้มกันเลย และรูปที่ถ่ายออกมาได้นั้นก็ดูสบายๆเป็นกันเองแถมทั้งคู่ยังยิ้มให้กันอยู่เสมออีกด้วย และทั้งคู่ก็ยังเปิดเผยเคล็ดลับความสัมพันธ์ที่ทำให้คบกันมาได้ยาวนานจนถึงขั้นตกลงแต่งงานกันในที่สุด
“เราสองคนคิดว่าการแต่งงานคือโอกาสที่ให้คู่รักใช้เวลาเรียนรู้กัน ซึ่งงานแต่งของเราก็ต้องดูจากสถานการณ์ในประเทศและจัดงานเพื่อไม่ให้คนที่มาร่วมงานมีความสุข และไม่ลำบากและสะดวกที่สุด”

ขอบคุณเรื่อง soompi, korea.tlcthai.com

SHARE