เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวด้วยวิธีง่ายๆ แค่ 1 เดือนก็เอาอยู่

  SHARE

             กว่าครั้งหนึ่งในชีวิตจะได้ไม่เป็นเจ้าสาวก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะกว่าจะเจอคนื้รักแบะพร้อมจะใช้ชีวิตด้วยกันนั้นบางคนก้ตามหาจนท้อใจ และการเป็นเจ้าสาวที่สวยสมบูรณ์เฟอร์เฟ็คก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเช่นกัร ถ่อนถึงวันสำคัญเจ้าสาวก็ต้องมีการบำรุงร่างกาย เสริมสวยกันอยู่แล้ว แต่สำหรับเจ้าวาวคนไหนที่ไม่ค่อยมีเวลา เพราะต้องทำงานไปด้วย เตรียมงานแต่งไปด้วย จนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เราเลยมีทริคดีๆ ที่จะทำให้คุณเป้นเจ้าวาวที่แสนสวยได้ภายใน 1 เดือน แถมยังทำเองได้อีกด้วย มีอะไรกันบ้างไปดูเลยค่ะ

               ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ทุกคนควรทำอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวหรือไม่ก็ตาม เพราะการออกกำลังกาย จะช่วยเบิร์นสิ่งที่เป็นส่วนเกินของร่างกายออกไปได้ และภายใน 1 เดือนก่อนถึงวันแต่งงานคุณอาจจะต้องแร่งฟิตร่างกายให้มากขึ้นหน่อย แต่อย่าหักโหมจนกระทบต่อร่างกายและสุขขภาพนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจจะแย่เอาทั้งหมดเลยก็ได้

  การบริโภคอาหาร นี่ก็เป็นอีกสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะอาหารที่เรากินเข้าไปในแต่ล่ะวันนั้นแหละจะเป็นตัวสะสมไขมันส่วนเกินไว้ในร่างกาย ก็ต้องเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ ย่อยง่าย แล้วช่วยให้สุขภาพดี ยิ่งในช่วง 1 เดือนก่อนเป็นเจ้าสาวแล้วด้วยนั้น อะไรที่เป็นของมัน ของทอดก็ควรหลีกเลี่ยงเอาไว้ และในสมัยนี้อาหารเพื่อสุขภาพก็มีให้เลือกมากมาย อาจจะเอาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวๆก็ได้คะ

  ดื่มน้ำเยอะๆ เป็นสูตรเสริมความงามที่ใครก็บอกต่อแถมยังดีและไม่เป็นอันตรายกับร่างกายนั้นก็คือการดื่มน้ำระหว่างวันให้เยอะ นอกจากจะทให้เราไม่อยากอาหารแล้ว รู้สึกอิ่ม ยังช่วยให้ผิวพรรณของเราเปร่งปรั่งอีกด้วย เป็นสิ่งง่ายๆที่ทำได้ทุกวัน แถมยังเป็นเจ้าสาวที่มีผิวสวย น่ามองอีกต่างหาก

                มาร์กหน้า พอกหน้า และขัดผิว ควรทำอาทิตล์ละ 1-2 ครั้ง เพราะถ้าทำมากไป อาจจะทำให้ผิวหน้าหรือผิวตัวบางได้ การมาร์กหน้าหรือขัดผิวอะไรต่างๆ จะช่วยให้ผิวของเราผลัดผิวที่เสียออกและจะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นเจ้าสาวเท่านั้น สาวๆหลายคนสามารถทำได้เพื่อเพิ่มความให้ตัวเองนะคะ

                และทั้งหมดนี้ก็เป็นทริคดีๆ ที่เรานำมาฝากกัน สาวๆคนไหนที่กำลังจะเป็นเจ้าสาว จะในหนึ่งเดือน สองเดือน หรือกี่เดือนกี่ปีก็แล้วแต่ อย่าลืมเอาทริคดีๆนี้ ไปใช้ได้นะคะ บอกเลยว่าดีต่อสุขภาพ ไม่เสียตังค์แน่นอน

  เครดิตภาพ unsplash.com