เทรนด์แต่งงานแบบใหม่มาแรง ที่ช่วยให้คุณประหยัดเวลาแถมเวิร์คมากๆ

SHARE

          สำหรับคนรุ่นใหม่แล้วมักจะเลือกอะไรที่ประหยัด รวดเร็ว โดดเด่น ไม่เหมือนใคร สิ่งเหล่านี้จะต้องมาก่อน เพราะทุกวันนี้ความก้าวหน้าทางสังคมพัฒนาไปเร็วมากๆ จึงทำให้คนส่วนใหญ่ต้องการเวลาที่กระชับและประหยัด อย่างการจัดงานแต่งก็เหมือนกัน ยิ่งงานแต่งของคู่ไหนสร้างความแตกต่างไม่เหมือนใคร แน่นอนว่าจะต้องเป็นที่พูดถึงและคนจะจดจำในความเป็นเอกลักษณ์ของงานได้ดีทีเดียว

 

           คนรุ่นใหม่มักจะหาสถานที่แต่งงานที่ฟรีสไตล์ ไม่ต้องมีเวลามาเป็นเครื่องจำกัด เทรนด์การเลือกสถานที่จัดงานแบบนี้จึงเป็นที่น่าจับตามองจริงๆ ซึ่งการจัดงานแต่งงานในที่โล่งทำให้บ่าวสาวสามารถที่จะครีเอทเติมความคิดความฝันลงไปได้มากกว่าเดิม คีย์หลักของเทรนด์แต่งงานในตอนนี้คือ จัดงานยังไงให้สนุก เติมความคิดสร้างลงไปยังไงให้แขกมีความสุขกับงานของเราไปด้วย จบงานแบบแฮปปี้มีแต่เสียงชื่นชม

 

             อย่างเช่น ถ้าเจ้าบ่าวไปเรียนหนังสือและพบรักกันที่ลอนดอน มีเรื่องราวเกิดขึ้นในสถานที่แห่งนั้น ก็อาจจะเอาจุดไฮโลท์สำคัญของที่นั้นมาเป็นองค์ประกอบภายในงานก็ได้ หรือจะเช่าพร็อบอื่นๆ มาตกแต่งเพิ่มเติมก็ได้ ทำให้บรรยากาศดูน่าสนุกขึ้นไปอีก

 

          ถึงแม้ว่าสมัยนี้ระยะเวลาในงานแต่งจะต้องกระชับขึ้นก็ตาม แต่ไม่ควรสั้นจนเกินไป ควรมีช่วงเวลาของการดื่มดำเพื่อเพิ่มช่วงเวลาที่โรแมนติก สมัยนี้เวลาที่เหมาะสมในช่วงพิธีการควรอยู่ที่ 30 นาทีบวกลบได้นิดหน่อย งานจะได้กระชับขึ้นและไม่น่าเบื่อ ถ้าการกล่าวสุนทรพจน์หรือการฉายโปรเจ็คเตอร์มันยาวเกินไปเราก็ตัดออกได้ ทำให้ระยะเวลาอยู่ในความพอดี ส่วนเรื่องปาร์ตี้นั้นก็แล้วแต่บ่าวสาวเลยคะว่าอยากให้สนุกสักแค่ไหน

ขอบคุณข้อมูล varavela.com
เครดิตภาพ pinterest.com