ประมวลความผิดพลาด ที่เกิดขึ้นในวันแต่งงาน

SHARE

ประมวลความผิดพลากจากงานแต่งงานของบ่าวสาวที่เรียกได้ว่าเป็นคู่ป้ายแดงกันเลยทีเดียว และคู่บ่าวสาวที่เขาจะรีวิวหรือประมาลความผิดพลากเล็กๆน้อยๆ นี้ก็ยังเป็นสมาชิกกับทาง WeddingSquare อีกด้วย เลยถือโอกาสนำมาบอกเล่าเป็นประสบการณ์ให้บ่าวสาวที่กำลังจะแต่งงานต่อไปคะ ไปเริ่มกันเลยยยย

           จะว่าไปแล้วงานแต่งงานของฟางกับอ๊อดวันที่ 10 ธันวาคม 2546  ถ้าดูโดยภาพรวมแล้วทุกอย่างออกมาดูดีคะ แต่ถ้าจะมองให้เจาะลึก มีข้อผิดพลาดเล็กๆน้อยๆ เกิดขึ้นและฟางจึงอยากที่จะเล่าสู่กันฟังให้ว่าที่บ่าวสาวได้เตรียมตัวกันไว้ ถือเป็นประสบการณ์เล็กน้อยๆคะ
          

           อันดับแรกเรื่องช่างภาพสำคัญมากๆคะ ขอบอกว่าควรที่จะใช้ช่ างภาพที่มีฝีมือ ที่มีคุณภาพมากๆคะ อย่าไปเสียดายตังค์หรือเกรงใจญาติคะ เพราะงานแต่งงานเรามีครั้งเดียวในชีวิตคะ ความผิดพลาดของฟางก้อคือ งานตอนเช้าฟางให้รุ่นน้องมาเป็นช่างภาพให้ เรานัดแนะกันอย่างดี คอนเฟิร์มก่อนถึงวันงานด้วยซ้ำไป แต่พอถึงวันงาจริงๆช่างภ าพมาสาย ไม่มีการเตรียมตัว รูปภาพงานตอนเช้าจึงออกไม่ดีเท่าที่ควรคะ

           อันดับสองงานตอนเย็นคะ เริ่มจากเรื่องเหล้า ของฟางเลี้ยงแบบโต๊ะจีนคะ ใช้เหล้าแบบชงเสิร์ฟ จำนวนโต๊ะที่กำหนดไว้ประมาณ 40 โต๊ะ เหล้าจำนวน 4 ลัง แต่มันมีปัยหาตรงที่ว่า โต๊ะเหลือประมาณ 5 โต๊ะแขกส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง ผู้ชายน้อยมากๆ เหล้าหายคะ เนื่องจากไมคนเฝ้าคะเสียดายมากๆเลย และเรื่องที่สำคัญที่สุดคือ โต๊ะจีนที่เหลือคะ ฟางประมวลโต๊ะผิดไปนิดนึงคะ ซองกลับมาหมดนะคะ แต่แขกส่วนหนึ่งไม่มาคะเราลืมเผื่อ และมีบางส่วนที่แขกมาไม่ทันเนื่องจากรถติดมากๆ และเจองานแต่งชนกันคะ ทำให้โต๊ะเหลือคะ

           อันดับสุดท้ายพิธีการบนเวทีคะ พิธีกรไม่ได้เชิญคุณพ่อคุณแม่ของบ่าวสาวขึ้นบนเวทีคะเนื่องจากพิธีกรให้ความสำคัญกับบ่าวสาวมากเกินไป แต่ไม่ควรลืมคุณพ่อคุณแม่ของทั้งคู่ด้วยนะคะ

            ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในงานแต่งของคุณฟางกับฮ๊อดนั้นก็มีประมาณเท่านี้ ว่าที่บ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังจะแต่งงานก็อย่าลืมลองเอาความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในงานของคุณฟางไปปรับปรุงดูนะคะ เพื่อที่จะให้งานแต่งงานของคุณทั้งสองคนออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด

เรื่องจากสมาชิก คุณchanya8250 
เครดิตภาพ lightedpixelspixies