แชร์เรื่องราวจากคู่รักเหล่าซุปตาร์ ที่ครองรักกันยังไงให้ยืนยาว

SHARE

           ความรักเป็นสิ่งสวยงาม แต่ความสวยงามก็ไม่พอที่จะทำให้ความรักนั้นยืนยาว ทุกความสัมพันธ์จะต้องมีความเข้าใจ ให้อภัย และเติมเต้มซึ่งกันและกันเสมอ เคยสัยไหมคะว่าทำไมคู่รักที่เคาคบกันนานๆ เขามีเทคนิคหรือวิธีอะไร เราเลยพาคู่รักซุปตาร์ที่ก่อนจะมีครอบครัวที่น่าอิจฉาอย่างทุกวันนี้มาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละคู่ต้องผ่านอุปสรรคต่างๆมามากมาย และเรื่องราวความรักของพวดเขาจะเป็นยังไง ไปดูกันเลยดีกว่าคะ

หมอโอ๊ค สมิทธิ์ & โอปอล์ ปาณิสรา
             หลังจากที่ประกาศคบกันก็ทำเอาฮือฮากันทั้งวงการไปเลยคะสำหรับคู่นี้ เพราะไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิตของทั้งคู่ดูจะแตกต่างกันจนไม่น่าเชื่อในสายตาหลายๆคน คนนึงสนึกสนาน อีกคนเรียบร้อย ดูแล้วยังไงก็น่าจะคลิกกันได้ แต่สุดท้ายทั้งคู่ก็ครองรักกันมาจนถึงปัจจุบัน และกว่าที่ทั้งคู่จะผ่านเรื่องราวต่างๆมาจนถึงทุกวันนี้ได้เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่หนักหนาอยู่เหมือนกัน ทั้งกระแสจากสังคมเรื่องความแตกต่างของทั้ง และในช่วงที่สาวโอปอล์ตั้งท้องลูกแฝดแล้วด้วยนั้น ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากกับทั้งคู่จริงๆ แต่พวกเขาก็จับมือกันผ่านพ้นมาก และทุกวันนี้ก็มีลูกน้อยฝาแฝดอย่างน้องอลิน-อลัน ที่กำลังน่ารักเลยแหละคะ และถ้าใครตามอินสตราแกรมของสาวโอปอล์แล้วละก็จะรู้เลยว่าความน่ารักและความอบอุ่นของครอบครัวนี้มีล้นจนน่าอิจฉาเลยจริงๆค่ะ

 

กบ สุวนันท์ & บรู๊ค ดนุพร
                 เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ได้รับการชื่นชมว่าเป็นครอบครัวต้นแบบเลยทีเดียว โดยความรักของทั้งคู่นั้นเริ่มจากการเฃ่นละครคู่กันและคบหาดูใจกันมากว่า 10ปี จนตัดสินใจแต่งงาน และครองรักกันมาจนถึงปัจจุบัน แต่ในระหว่างเส้นทางความรักของทั้งคู่ก่อนที่จะมาถึงปัจจุบันก็ต้องผ่านเรื่องราวต่างๆมากมาย ทั้งทุกข์และสุข ซึ่งปัจจุบันนี้สาวกบก็ได้ทำหน้าที่คุณแม่อย่างเต็ม และล่าสุดก็ได้มีผลงานเรื่อง ‘น้ำเซาะทราย’ ที่เล่นคู่กับหนุ่มศรราม อดีตคู่จิ้นเมื่อ 26ปีที่มาผ่านมา และยังมีผลงานด้านพิธีกรมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันอีกด้วย และในปัจจุบันนี้ทั้งสาวกบและหนุ่มบรู๊คก็ได้มีน้องณดาและน้องณดล ที่กำลังเข้าสู่วัยน่ารักกันเลยทีเดียว มาช่วยกระชับความรัก ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในแน่นมากขึ้น

เคน ธีรเดช & หน่อย บุษกร
           เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่าอิจฉาจริงๆ เพราะตอนนี้ทั้งหนุ่มเคนและสาวหน่อยมีชีวิตที่แฮปปี้มากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความรัก เรื่องงาน เรื่องครอบครัว ลงตัวไปหมดทุกอย่างเลยคะ แต่กว่าที่จะมีชีวิตที่แฮปปี้แบบนี้ได้นั้นหนุ่มเคนก็ต้องจีบสาวหน่อยดารารุ่นพี่ในวงการถึง 7 ปี ถึงจะตัดสินใจสร้างครอบครัวด้วยกัน และทุกวันนี้ก็มีลูกชายสุดหล่ออย่างน้องคุนและน้องจุนที่มาสร้างความรักความฝันให้ชีวิตของทั้งคู่สมบูรณ์แบบมากขึ้น ด้วยความรักและความเข้าใจของทั้งคู่ ชีวิตที่เรียบง่ายเลยทำให้ทั้งคู่ครองรักกันมาจนถึงปัจจุบัน

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ & แมทริว ดีน
              สำหรับคู่นี้เรียกได้วว่าเป็นคู่รักมาราธอนจริงๆคะ 10ปี 1 ทศวรรษกันเลยทีเดียว และหนึ่งเหตุการณ์ที่ทำให้พิสูจน์ความรักของทั้งคู่ได้ดีเลยก็คงจะเป็นเหตุการณ์ที่หมอดูชื่อดังถูกทำนายทายทักว่าว่าตั้งครรภ์จนเป็นคดีความขึ้นโรงขึ้นศาลกันมาแล้ว แต่ทั้งคู่ก็จับมือก้าวข้ามอุปสรรคกันมาจนถึงวันที่ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่เข้าประตูวิวาห์ และในปัจจุบันชีวิตรักของทั้งคู่ก็ได้ถูกเติมเต็มด้วยน้องดีแลน ที่เป็นกุญแจคล้องความรักของทั้งคู่ แถมตอนนี้ก็ยังน่ารักน่าชังมากอีกด้วย เป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบและน่าอิจฉาจริงๆค่ะ

              ความรักและความเข้าใจเป็นสิ่งสำคัญที่คู่รักควรนำมาใช้ในชีวิต ถ้าเราเข้าใจกันและเติมความรักให้กันอยู่เสมอ บอกเลยว่านั้นคือการมีชีวิตคู่ที่ประสบความสำเร็จจริงๆ จะมีอะไรดีไปกว่าการมีครอบครัวที่น่ารัก มีคนรักที่เข้าใจและค่อยให้กำลังใจกันตลอด เพียงเท่านี้ต่อให้เจออุปสรรค์ที่ยากลำบากเท่าไหร่ก็ก้าวข้ามมันไปได้หมดแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก คุณAimee.aye (Lady Inter)
เครดิตภาพ unsplash.com