เมื่อไอดอลเกาหลีต้องมาอยู่ในชุดแต่งงาน ขอบอกเลยว่าความสวยกินกันไม่ลงจริงๆ

  SHARE

             หลายคนมักจะบอกว่าผู้หญิงจะสวยที่สุด ก็ในตอนที่ใส่ชุดแต่งงาน เพราะในวันแต่งงานจะเป็นวันที่เราโดดเด่นที่สุด และเป็นจุดสนใจสำหรับแขก เราเลยพากทุกคนมาดูไอดอลสาวจากแดนกิมจิกันบ้างว่าในเมื่อเขาใส่ชุดแต่งงานแล้วจะดูดีขนาดไหน ใครที่ชื่นชอบในความเป็นเกาหลีลองเอาแบบชุดแต่งงานไปเป็นตัวอย่างดูก็ได้นะคะ

  ปาร์ค ชินฮเย (Park Shin Hye)
             สำหรับนักแสดงสาวปาร์คชินฮเยที่หลายคนคุ้นหน้าคาตากันเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพอีกคนเลยคะ โดยซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงมากสำหรับเมืองไทยบ้านเรา ก็คงหนีไม่พ้น เรื่อง The heirs ที่แสดงคู่กับหนุ่ม ลีมินโฮ และซีรี่ย์เรื่องล่าสุดของเธออย่าง Doctor ที่ประกบคู่กับหนุ่ม คิมแรวอน ก็ดังเป็นพลุแตกอีกเช่นกัน สมกับเป็นนักแสดงที่มีคุณภาพจริงๆเลยคะ และทั้งความสดใสและรอยยิ้มที่มีเสน่ห์ของเธอ ทำให้กลายเป็นไอดอลของใครหลายๆได้ไม่ยากเลยละคะ

  ซอฮยอน ( Seohyun Girls’ Generation’s )
             น้องเล็กจากเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลี Girls’ Generation’s ที่ต้องบอกว่าสวยวันสวยคืนจริงๆคะสำหรับเธอคนนี้ แถมความสามารถเรียกได้ว่ารอบด้านจริงๆ เพราะนอกจากทั้งร้องทั้งเต้นในฐานะศิลปินแล้ว เธอก็ยังมีซีรี่ย์ให้เราติดตามกันได้อยู่เรื่อยๆ รวมไปถึงการเป็นพิธีกรในงานประกาศรางวัลต่างอีกด้วย ทั้งสวยทั้งเก่งขนาดนี้จะไม่ให้แฟนหลงรักได้ยังไงไหว


  ยุนอา (Yoon A Girls’ Generation’s )

              อีกหนึ่งสาวหน้าสวยอย่าง ยุนอา หนึ่งในสมาชิก Girls’ Generation’s ที่ต้องบอกเลยว่าเธอทั้งไม่สร่างจริงๆ ตั้งแต่เด็กจนโตไม่เคยเปลี่ยน รวมไปถึงความสามารถต่างๆ ทั้งศิลปิน พิธีกร นักแสดง เรียกได้ว่าเธอทำทุกหน้าที่มาหมดทั้งวงการแล้วจริงๆคะ แล้วไม่ว่าสาวยุนอาจะหยิบจับทำอะไรก็ได้รับกระแสตอยรับจากแฟนๆดีเสมอ อย่างซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่าง The K2 ที่ประกบคู่กับหนุ่ม จีชางอุค ก็เรียกเรตติ้งไปถล่มถลายเลยทีเดียว สาวเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้คุณภาพอัดแน่นกันทุกคนจริงๆคะ

  คูฮเยซอน ( Gu Hye Sun )
             นักแสดงสาวหน้าเด็กตลอดกาลอย่าง คูฮเยซอน ที่ใครหลายรู้จักเธอจากซีรี่ย์เรื่องดังอย่าง F4ตอนนั้นเรียกได้ว่ากระแส F4 มาแรงมากทั่วเอเชียเลยทีเดียว และเมื่อปี 2016 นักแสดงสาวก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ แจฮยอน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งคู่เจอกันจากการถ่ายทำซีรี่ย์ Blood ซึ่งตอนนั้นก็เป็นกระแสให้คนผู้ถึงมากทีเดียว แต่ทั้งคุ่ก็ผ่านพ้นมาจนถึงทุกวันนี้ได้และใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุขกันมาตลอดคะ

  8
  ซูจี (Suzy)
             มาถึงคนสุดท้าย สำหรับสาว ซูจี เธอเป็นขวัญใจทั้งชาวไทยและชาวเกาหลีเลย เพราะด้วยความสวยความน่ารัก และความสดใสอยู่ตลอดเวลาของเธอนั้น ทำให้ใครที่เห็นเธอก็ต้องตกหลุมรักได้โดยไม่ยาก แต่ถึงตอนนี้ใครจะเห็นว่าเธอในฐานะนักแสดงบ่อยๆ แต่บอกเลยนะคะว่าความสามารถของเธอก็ยังร้องยังเต้นได้ดีทีเดียว ความสามารถเยอะขนาดนี้แล้วแฟนคลับจะไปไหนรอด

              ไอดอลเกาหลีนี่บอกเลยว่าสวยกันทุกคนจริงๆ ไม่ว่าพวกเธอจะอยู่ในชุดแต่งงานแบบไหนก็รอด ไม่แปลกใจเลยคะว่าทำไมความนิยมในตัวพวกเธอถึงไม่ลดลงเลย ทั้งความสวยและความสดใสสามารถพาใครหลายคนหลงรักพวกเธอไปได้โดยไม่รู้ตัวเลยละคะ