อัพเดตเทรนด์ “แหวนแต่งงาน” และ “เครื่องประดับ” ในงาน ยูบิลลี่ ไดมอนด์ มิดเยียร์ เอ็กซ์โป 2018

SHARE

            เครื่องประดับเพชรถือเป็นอีก 1 แอคเซสซอรี่ สำคัญในวันวิวาห์ วันที่สำคัญที่สุดสำหรับจุดเริ่มต้นของชีวิตคู่รัก โดยเฉพาะตามความเชื่อของชาวจีนที่จะต้องมีเครื่องประดับเพชร 4 ชิ้น อันได้แก่ แหวน, สร้อยคอ, ต่างหู และกำไล สวมใส่ให้กับเจ้าสาว เพื่อช่วยเสริมความเฮงและเป็นมงคลให้กับการเริ่มต้นชีวิตคู่ วันนี้เลยมี เทรนด์ “แหวนแต่งงาน” และ “เครื่องเพชร” ปี 2018 จาก ยูบิลลี่ ไดมอนด์ (JUBILEE DIAMOND) มาฝากว่าที่บ่าวสาวที่กำลังเตรียมจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์

           เริ่มต้นด้วย แหวนคู่รักดีไซน์คลาสสิก สำหรับคู่บ่าวสาวที่ชอบความเรียบโก้ ด้วยแหวนเพชรดีไซน์เรียบหรู มีสไตล์ เหมาะกับเจ้าสาว และเจ้าบ่าวยุคใหม่ ที่เรียบง่าย แต่ทันสมัย เน้นการใช้งานที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน ด้วยเพชร อี คัลเลอร์ (E Color) น้ำ 99 ที่งดงามเปล่งประกาย อีกทั้งยังสื่อถึงความรัก และเป็นสัญลักษณ์แห่งคำสัญญาว่าจะคงมั่นต่อกันตลอดไป

           แหวนเพชรคู่ ดีไซน์โดดเด่นทันสมัย ด้วยแหวนคุณผู้หญิงที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ มีสไตล์นำสมัยสามารถสวมใส่ได้ทั้งแบบใส่เรียงซ้อนกัน 2 วง ใน 1 นิ้ว (Stacking Ring) อย่างมีสไตล์ หรือ ใส่แยกนิ้วกันได้ในวันธรรมดาช่วยปรับเปลี่ยนสไตล์ในแต่ละวันได้ตามต้องการ ด้วยเพชรคุณภาพ ดี คัลเลอร์ (D Color) น้ำ 100 งดงามและเปล่งประกายระยิบระยับ รวมถึงแหวนของคุณผู้ชายที่มีความเรียบโก้ ด้วยเพชรเม็ดเดี่ยวเติมเต็มลุคที่สมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าเป็นแหวนคู่ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคู่รักสมัยใหม่

           สำหรับเจ้าสาวแนวหวานๆ แนะนำ แหวนแต่งงานรูปทรงดอกไม้ งดงาม ราวกับเจ้าหญิง ด้วยงานดีไซน์ที่อ่อนช้อยงดงาม น่าหลงใหล แต่ยังคงความทันสมัย พร้อมเปล่งประกายแวววับไม่หยุดกับเพชร ดี คัลเลอร์ (D Color) น้ำ 100 ผสานสุดยอดการเจียระไนระดับ ทริปเปิ้ล เอ็กซ์เซลเล้นท์ (Triple Excellent) รังสรรค์ให้เจ้าสาวยิ่งเจิดจรัสในวันที่สำคัญที่สุดของชีวิต

            และ แหวนแต่งงานรูปทรงทวิส แรงบันดาลใจจากความงามที่พลิ้วไหวทักทอเป็นความผูกพันแห่งรัก และก่อเกิดเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักที่บริสุทธิ์ งดงามล้ำค่า และด้วยประกายเพชร ดี คัลเลอร์ (D Color) น้ำ 100 ผสานสุดยอดการเจียระไนระดับ ทริปเปิ้ล เอ็กซ์เซลเล้นท์ (Triple Excellent) ที่จะทำให้คุณโดดเด่นมีสไตล์ และเป็นตัวแทนแห่งเรื่องราวแสนพิเศษของคุณได้ในทุกๆ วัน

           แหวนเพชรกะรัตเม็ดเดี่ยวทรงกลม ออกแบบทันสมัยด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยว เหมาะกับเจ้าสาวยุคใหม่ ที่เป็นตัวของตัวเอง แต่มีสไตล์ความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ด้วยสุดยอดแห่งความเปล่งประกายของเพชรน้ำงาม ดี คัลเลอร์ (D Color) น้ำ 100 เอ็กซ์เซลเล้นท์ (Triple Excellent) สะกดทุกๆ สายตาในวันที่สำคัญที่สุด

           ส่วนเจ้าสาวที่มองหาเครื่องประดับเพชรเป็นเซ็ตแนะนำ เซ็ตสร้อยคอ กำไลข้อมือ พร้อมต่างหูเพชร ที่ผสมผสานความอ่อนช้อย ประณีต ในการออกแบบได้อย่างงดงาม เปรียบประดุจดั่งเจ้าหญิงแสนหวานในเทพนิยาย ให้ลุคที่ดูเรียบหรู แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความงดงามเจิดจรัสกับเพชรน้ำ 99 อี คัลเลอร์ (E Color)

           เจ้าสาวที่ชอบความคลาสสิกต้องเลือก สร้อยคอเพชร อี คัลเลอร์ (E Color) น้ำ 99 เติมเต็มความงดงาม ด้วยดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร ออกแบบด้วยความประณีต วิจิตรงดงาม สวมใส่ได้ 3 รูปแบบ ทั้งแบบสร้อยคอจี้เพชรแบบเต็มรูปแบบ หรือแบบนำจี้เพชรออก และยังสามารถถอดพู่ซ้ายขวาให้เหลือเพียงจี้เพชรตรงกลางเส้นเดียวได้อีกด้วย ช่วยเติมเต็มความงดงามในวันที่แสนพิเศษให้โดดเด่นสะกดทุกสายตา ในสไตล์ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

            เจ้าสาวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แนะนำ เซ็ตสร้อยคอและต่างหูเพชร ดีไซน์คลาสสิก เรียบหรู ด้วยเพชรรูปทรงกลม ล้อมด้วยเพชรอีกชั้น งดงามด้วยเพชร อี คัลเลอร์ (E Color) น้ำ 99 โดยที่สร้อยคอเพชรผสมผสาน 2 ฟังก์ชั่นในหนึ่งเดียว โดยสามารถสวมใส่เป็นสร้อยคอมีจี้เพชรปลายระย้าแบบเรียบโก้ หรือจะปรับเปลี่ยนเอาจี้เพชรออกเป็นสร้อยคอสไตล์เรียบหรู ก็ทำให้คุณโดดเด่นล้ำสมัย สร้างความแปลกใหม่ และปรับเปลี่ยนลุคของคุณในวันแสนพิเศษได้ตามความต้องการ

           สำหรับเจ้าสาวสไตล์หรูหราและไม่ชอบเครื่องประดับที่เรียบเกินไป แนะนำ เซ็ตสร้อยคอเพชรพร้อมต่างหู แรงบันดาลใจจากดอกไม้ที่ผลิบานงดงาม และความพลิ้วไหวจากสายลมในธรรมชาติ สู่ความอ่อนช้อยในการดีไซน์ ดูอ่อนหวานในทุกสัมผัส ด้วยเพชร อี คัลเลอร์ (E Color) น้ำ 99 ช่วยเสริมเสน่ห์อันแสนหวานให้เจ้าสาวมากยิ่งขึ้น

           ส่วนสาวๆ คนไหนหลงใหลเครื่องประดับดีไซน์ระย้าต้อง เซ็ตสร้อยคอเพชรพร้อมต่างหู รูปทรงหยดน้ำ สวยงาม พลิ้วไหว เหมาะกับเจ้าสาวที่ชอบใส่ต่างหูหรือเครื่องประดับที่เป็นระย้า เพิ่มความเรียวระหงให้ช่วงใบหน้าและลำคอ เจิดจรัสและสะท้อนรสนิยมสุดคลาสสิกได้อย่างลงตัว ด้วยเพชรคุณภาพน้ำ 99 อี คัลเลอร์ (E Color) ที่
แสนงดงาม

           ส่วนเจ้าสาวที่ชอบความหรูหรามีดีเทลที่ไม่เหมือนใคร เซ็ตสร้อยคอเพชรพร้อมต่างหูสุดโก้ เหมาะสมที่สุด เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากความแตกต่างของรูปทรงที่แตกต่างกัน ต่อเติมเป็นเรื่องราวแห่งความรักที่สมบูรณ์แบบ มีสไตล์ที่เรียบเก๋ แต่แฝงไปด้วยความอ่อนหวาน ด้วยจี้เพชรรูปทรงหยดน้ำ พร้อมด้วยเพชร อี คัลเลอร์ (E Color) น้ำ 99 มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ สามารถถอดจี้เพชรออกเป็นต่างหูที่ใส่แบบติดหูได้ในทุกวันอีกด้วย

            เรียกว่าไม่ได้สวยแค่เพชรแท้แต่ดีไซน์ยังปังพร้อมสำหรับว่าที่คู่บ่าวสาว ซึ่งทั้งหมดเตรียมเปล่งประกาย ภายในงานฉลอง 89 ปี “ยูบิลลี่ ไดมอนด์ มิดเยียร์ เอ็กซ์โป 2018 : เดอะ 89 สปาร์คกลิ้ง ฟีโนมินอน” มหกรรมเครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัตกับปรากฏการณ์  8 โซนพิเศษ โดยเฉพาะโซนเวดดิ้งที่มีแหวนแต่งงานและเครื่องเพชรคอลเลกชั่นใหม่มาให้เลือกเป็นร้อยๆ แบบ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับว่าคู่บ่าวสาวมากมาย อาทิ แหวนหมั้น, แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับเพชรลดสูงสุด 50%, Buy 1 Get 1 ซื้อแหวนเจ้าสาว แถมฟรีแหวนเจ้าบ่าว พร้อมรับเพิ่มของสมนาคุณอีกมากมาย ในระหว่างวันที่ 21 – 24 มิถุนายน 2561 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ แกรนด์บอลรูม ชั้น 1 โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ กรุงเทพ

ขอบคุณข้อมูลจาก Jubilee Daimond