ประกาศแต่งแล้ววววว ซงจุงกิ & ซงฮเยคโย เตรียมเข้าพิธีวิวาห์ 31 ตุลาคมนี้

SHARE

           เชื่อว่าสาวๆหลายคนคงตื่นมาพร้อมกับความช็อค! เพราะล่าสุดซงจุงกิ หรือ กัปตันยูชีจิน ประกาศแต่งงานแล้ว ซึ่งว่าที่เจ้าสาวของจุงกิก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเลยคะ ซงฮเยคโย หรือที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่างหมอคังโมยอน ซึ่งทั้งคู่ได้ร่วมงานกันอย่าง Descendents of the sun และซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ได้พาทั้งคู่ให้เป็นที่รู้จักกับทุกคนมากขึ้น เรียกได้ว่าดังเป็นพลุแตกเลยละคะ ซึ่งหลังจากที่ซีรี่ย์จบไปความก็ได้มีข่าวเดทออกมา แต่ทั้งคุ่ก็ปฏิเสธ ซึ่งก่อนหน้านั้นแฟนก็สังเกตของใช้ของทั้งคู่ที่เหมือนกัน ไหนจะในโอกาสพิเศษต่างๆด้วย และในวันนี้ที่ทั้งคู่ประกาศแต่งงานกัน เสียงตอบรับจากแฟนส่วนใหญ่เป็นไปในทางบวก เพราะดูยังไงก็เหมาะสมกันจริงๆ

             ทางด้านต้นสังกัดของทั้งสองคนอย่าง Blossom Entertainment และ United Artist Agency (UAA) ก็ได้ออกมาแถลงร่วมกันว่า
             “ก่อนอื่นเราอยากจะขอบคุณทั้งแฟนเกาหลีและแฟนต่างชาติที่ให้ความสนใจและความรัก กับทั้งซงจุงกิ และ ซงฮเยคโย เป็นอย่างมาก เราอยากจะให้ทุกท่านเข้าใจกับการประกาศข่าวที่น่าตกใจนี้ “
             ” ซงจุงกิ และซงฮเยคโย จะจัดพิธีวิวาห์กันใรวันสุดท้ายของเดือนตุลาคม 2560 โดยพิธีวิวาห์นั้นจะจัดขึ้นอย่างเป็นส่วนตัว แต่ยังเป้นการพบปะกันของทั้งสองครองครัว ซึ่งเป็นสิ่งที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน “
             ” สุดท้ายเราจึงประกาศจดหมายฉบับนี้ เพื่อให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน เราขอให้คุณส่งคำอวยพรให้ทั้งคู่ มีอนาคตที่สวยงามร่วมกัน และทั้งคู่จะประกาศข่าวกับแฟนๆของเขาแยกกันอีกครั้งหนึ่ง ขอบคุณ “

ขอบคุณข้อมูลจาก korseries, Blossom Entertainment, United Artist Agency (UAA), #SongSongCouple
เครดิตภาพ Dispatch, @kyo1122