ไอเดียเลือกการ์ดงานแต่ง ให้แมตช์กับโรงแรมและธีมงาน

SHARE

            ความประทับใจเมื่อแรกเห็นของแขกผู้มีเกียรติสามารถสร้างได้ง่ายๆ จากการ์ดเชิญไปร่วมงานแต่ง ซึ่งบางครั้งรูปแบบที่สวยงามอาจจะต้องอาศัยความสร้างสรรค์ และไอเดียดีๆ จากคู่บ่าว-สาวก่อนจะส่งต่อความต้องการไปหาผู้ดำเนินการ และหากคู่ของคุณได้ซื้อแพคเกจแต่งงานครบวงจรที่โรงแรมไว้อยู่แล้วก็สามารถแจงความจำนงในเรื่องของรูปแบบการ์ดได้โดยตรง ซึ่งการออกแบบการ์ดงานแต่งงานนั้นก็ต้องคำนึงถึงความเหมาะสมหลายๆ อย่าทั้ง ธีมงานแต่งในโรงแรม  งบแพคเกจแต่งงานที่ตั้งไว้ หรือแม้แต่สถานที่อย่างโรงแรมจัดงานแต่งงาน เพราะทุกอย่างคือค่าใช้จ่าย ดังนั้นเมื่อตัดสินใจควักเงินจ่ายไปแล้ว คู่บ่าว-สาวก็ควรจะได้รับผลงานที่คุ้มค่า และน่าพึงพอใจมากที่สุด

และสำหรับบ่าว-สาวคู่ไหนที่กำลังมองหาไอเดียการ์ดงานแต่งใหม่ๆ เผื่อนำไปปรับใช้ต่อ
            ยอดให้เข้ากับงานสมรสของคู่ตนเอง ลองมาชมไอเดียเก๋ๆ เหล่านี้กันเลยดีกว่า เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นคู่รักสไตล์ไหน ไอเดียดีๆ ก็สามารถนำพาดีไซน์เจ๋งๆ เพื่อสร้างสรรค์การ์ดงานแต่งของคุณให้โดดเด่นไม่ซ้ำใครได้

ว่าที่บ่าว-สาวสายอาร์ต
คู่ไหนที่เป็นสายอาร์ตทั้งคู่ก็คงมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ดังนั้น คู่รักสไตล์นี้ส่วนใหญ่จะมีการวางแพลนคร่าวๆ ในใจมาแล้วตั้งแต่ตอนเลือกซื้อแพคเกจแต่งงานโรงแรมว่าอยากจะให้ภาพรวมของงานเป็นแบบไหน และรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ เป็นแบบใด และการทำการ์ดงานแต่งแบบแฮนด์เมดก็ดูเข้าท่าไม่น้อยสำหรับคู่รักสไตล์นี้ เพื่อที่บ่าว-สาวจะได้วาดลวดลายกันอย่างเต็มที่แบบไม่ต้องยึดติดกับกรอบใดๆ อีกทั้งยังเป็นการแสดงถึงความใส่ใจเมื่อการ์ดถึงมือผู้รับว่าคู่ของคุณมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะเชิญแขกคนสำคัญนั้นๆ เข้าร่วมงานสมรสของคุณ

ว่าที่บ่าว-สาวรักโลก
สำหรับบ่าว-สาวคู่ไหนที่รักโลก อยากจะช่วยประหยัดทรัพยากร และประหยัดทรัพย์ในกระเป๋าสตางค์ เดาว่าการเลือกซื้อแพคเกจงานแต่งโรงแรมปี 2560 สำหรับคู่คุณอาจจะเป็นการเลือกแพคเกจการจัดงานแต่งอย่างคลาสสิกเรียบง่าย ดังนั้น ไอเดียการออกแบบการ์ดแต่งงานก็สามารถใส่ความรักโลกเข้าไปได้อย่างเต็มที่เช่นเดียวกันตั้งแต่การเลือกวัสดุ เช่น การเลือกใช้กระดาษรีไซเคิล เชือกป่าน รวมไปถึงการเลือกประดับการ์ด้วยดอกไม้แห้ง เป็นต้น

ว่าที่บ่าว-สาวสายโรแมนติก
หากว่าที่บ่าว-สาวคู่ไหนไม่ได้ถนัดงานฝีมือแต่ยังคงชื่นชอบ และใส่ใจในรายละเอียด และอยากสร้างความประทับใจให้แขกเมื่อร่อนการ์ด ลองติดต่อหากราฟฟิคดีไซเนอร์หรือเลือกแบบการ์ดงานแต่งจากแพคเกจแต่งงานแล้วนำไปปรับดีไซน์ใหม่ก็ได้ เพราะส่วนใหญ่รูปแบบการ์ดก็จะเน้นไปทางรูปแบบหวานๆ โรแมนติก หรือไม่ก็หรูหราไปเลยตามความชอบ ซึ่งวิธีนี้จะสามารถช่วยประหยัดเวลาให้คุณได้มีเวลาไปทำสิ่งอื่นๆ รอในระหว่างที่การ์ดของคุณกำลังอยู่ในขั้นตอนดำเนินการอยู่อีกด้วย

เครดิตภาพและข้อมูล crowneplaza