แอบส่องคู่รักดารา หลังแต่งงานแล้วจูงมือไปฮันนีมูนที่ไหนกันบ้าง

SHARE

           หลังจากเสร็จสิ้นพิธีแต่งงาน ทริปสุดหวานสำหรับสามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน ก็คงหนีไม่พ้นทริปฮันนีมูนแน่นอน เพราะถือว่าเป็นการพักผ่อนแบบส่วนตัวหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการจัดงานมาแล้ว แถมยังได้กระชับความสัมพันธ์กันมากขึ้นไปอีกด้วย เราเลยรวบรวมทริปฮันนีมูนจากเหล่าดาราคนดังมาให้ทุกคนได้ดูกัน ว่าพวกเขาไปสวีทหวานสร้างความดรแมนติกไว้ที่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

ซี – เอมี่

           สวีทหวานน่าอิจฉาสุดๆ สำหรับหนุ่มซี ศิรวัฒน์ และสาวเอมี่ กลิ่นประทุม ที่ได้เข้าประตูวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2557 หลังจากงานแต่งงานทั้งคู่ก็ได้จัดทริปฮันนีมูนไปไกลถึงกรุงโรม ประเทศอิตาลีกันเลยทีเดียว

เนย – อาร์ม

           เป็นคู่ที่คนทั่วไปให้ความสนใจเยอะเลยทีเดียวคะ สำหรับสาวเนย โชติกา และหนุ่มอาร์ม จันทร์สิริ โดยทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งานกันไปเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2559 และหลังจากนั้นก็ได้จัดทริปฮันนีมูนที่ประเทศเยอรมันนี สัมผัสอากาศหนาวสุดแสนโรแมนติกกันเลยทีเดียว

เบเบ้ – บูม

           เน็ตไอดอลหน้าเด็กตลอดกาลอย่างสาวเบเบ้ ธันย์ชนก ก็ได้ควงคู่หนุ่มบูม บวรวาณิชย์ ไปจัดทริปฮันนีมูนที่เกาะมัลดีฟส์ ทำเอาทะเลกลายเป็นน้ำเชื่อมกันเลยทีเดียวคะ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อ 31 พฤษภาคม 2559 เรียกได้ว่าทั้งหวานทั้งโรแมนติกกันจริงๆ

นิวเคลียร์ – เพชรจ้า

            เพิ่มจะเข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2560 ต้นปีที่ผ่านมานี้เองคะ สำหรับสาวนิวเคลียร์ หรรษา และดีเจหนุ่ม เพชรจ้า ก็ไม่รอช้าจัดทริปฮันนีมูนกันที่เกาะเสม็ด ประเทศไทยของเรานี้เองคะ เห็นบอกว่าสถานที่นี้เป็นที่ประจำของทั้งคู่เลย

บีม – ออย

           ปิดท้ายด้วยคู่รักอย่างหนุ่มบีม กวี และสาวออย อฏิพรณ์ ที่ทั้งได้เข้าประตูวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 13 มกราคม 2559 หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจมานานกว่า 13 ปี และได้จัดทริปฮันนีมูนกันไกลถึงกรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก บอกเลยว่าความรักของทั้งคู่นั้นหวานจนน่าอิจฉาเลยคะ

เครดิตภาพ @siwat_c, @amy_klinpratoom, @noeychotika, @thisisbebe, @boom457, @beamkawee, @oilatiporn, @newclear_hansa, @djpetjah