เติมความรักหลังแต่งงาน สถานที่สุดฮิตสำหรับทริปฮันนีมูน

SHARE

           หลังจากที่เสร็จสิ้นงานแต่งงานไปแล้ว เจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดงหลายคู่ก็คงไม่พลาดทริปสุดหวานหรือการฮันนีมูนกันแน่นอนเลยใช่ไหมคะ เพราะนอกจากจะได้พักผ่อนแล้วก็ถือว่าเป็นการไปเติมความหวานให้ความรักได้ชุ่มชื่นหัวใจกันอีกด้วย หลังจากที่เหนื่อยล้ากับงานการเตรียมงานกันมาหลายเดือน แถมการพักผ่อนในครั้งนี้ก็เป็นแบบส่วนตัวเสียอีกบางทีอาจจะได้พยายามความรักกลับมาอีกด้วยนะคะ เราเลยมีสถานที่ยอดฮิตสำหรับใครที่ยังเลือกไม้ได้ว่าจะไปฮันนีมูนที่ไหนดี รับรองว่าจะทำให้คุณตัดสินใจได้ขึ้นแน่นอนคะ

1Amsterdam, Netherlands

          นอกจากร้านกาแฟที่เปิดขายกับแบบเสรีจนเหมือนเป็นวัฒนธรรมแล้ว Amsterdam ก็เป็นเมืองหลวงที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในด้านของศิลปะ ได้รับขึ้นเป็นมรดกโลกอยู่มากมาย สามารถขี่จักรยานหรือเล่นชมความสวยงามของอาารบ้านเรือนได้หรือจะแวะพักเหนื่อยที่ร้านอาหารที่เปิดโล่งและยังเป็นคาเฟ่ บริเวณริมฝั่งแม่น้ำคุณสามารถพูดคุยกับคนพื้นที่และสร้างมิตรภาพที่ดีด้วยกันได้

2Bali, Indinesia

           การฮันนีมูนที่เกาะบาหลีเป็นเหมือนเวทมนต์บริสุทธิ์แห่งเกาะอินโดนีเซีย เป็นสิ่งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ หมู่เกาะเขตร้อนอย่างบาหลีก็พร้อมที่จะนำเสนอทิวทัสน์ที่สวยงามของชายหาด พร้อมกับการดต้คลื่น ดำน้ำดูปะการัง และบริการนวดตามววิถีวัฒนธรรมดั้งเดิมของเขา และยังมีวัดวาอารามในความเป็นธรรมชาติอีกมากมาย เหมาะกับการเป็นสถานที่ฮันนีมูนที่คู่รักคู่ไหนก็ต้องมา

3Bordeaux, France

           แถบชายฝั่งของเมือง Bordeaux ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศษมีโบสถ์แบบโกธิค และพิพิธภัณฑ์ศิลปะ สวนสาธารณะที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีให้งดงามเหมือนภาพวาดดของแม่น้ำ และนั่นคือเหตุผลที่ทำให้คุณต้องไปให้ได้เลย

4Cannes, France

           เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดนิยมสำหรับคนที่รักภาพยนต์จริงๆ คานส์มีผู้เข้าชมมานานมากหลายสิบปี ใจกลางของริเวียร่าฝรั่งเศษมีชสยหาดทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่มีแหล่งอาหารและไวท์ยอดเยี่ยมไว้ให้คุณได้ช้อปปิ้งอย่างจุใจกันเลยทีเดียว

5Dubai, United Areb Emirate

          การฮันนีมูนในดูไบมีความหมายว่าน่าดึงดูแล้วสง่างาม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบที่ทันสมัยเมือดูไบสามารถตอบโจทย์ให้คุณได้อย่างดี เพราะคุณจะเพลิดเพลินไปกับความสวยงามที่ซับซ้อนและความผ่อนคลายได้อย่างไม่น่าเชื่อ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สร้างขึ้นโดนฝีมือมนุษย์ที่สร้างความประทับไว้เป็นจำนวนมาก เช่น เกาะที่มีรูปร่างอย่าง Palm tree ที่ใครอยากเล่นสกีก็มีพร้อมให้บริการหรือจะเล่นกระดานโต้คลื่นในร่ม และมีสระน้ำที่มีคลื่นเหมือนอยู่ในทะเลจริงๆ พร้อมด้วยวัฒนธรรมแบบดั้งเดิม การขี่อูฐในราคาที่ประหยัดรับรองว่าคุ้มมค่าแก่การพักผ่อนแน่นนอน

6Sacred Valley, Peru

             หุบเขาอันศักดิ์สิทธิที่ตั้งอยู่บนเทือกเขาแอนเดียนของเปรู ประกอบไปด้วยหุบเขาอันงดงามอย่าง Urubamba and Aguas Calientes และเป็นจุดท่องเที่ยวขึ้นไปสู่ Machu Picchu ได้ด้วย ที่นี้เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับทริปฮันีมูนที่เหมาะกับคู่รักที่ต้องการความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

7Palawan, Philippines

          ถ้าคุณเชื่อคำพูดแบบปากต่อปาก palawan เป็นอีกสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด ได้ชื่อว่าเป็นเกาที่สวยที่สุดบนโลกใบนี้ นั้นหมายความว่า Palawan จะเป็นอีกสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนแสนโรแมนติกของคุณได้แน่นอน น้ำที่ล้อมรอบประเทศฟิลิปปินส์มีสีเขียวขุ่นเหมือนมกรกตและเป็นแหล่งมรดกโลกทางน้ำอีกด้วยคือ แม้น้ำใต้ดินและอุทยานทางทะเล

เรียบเรียงโดยทีมงาน Weddingsquare.com
ข้อมูลและเครดิตรูป brides.com