“กอล์ฟ เบญจพล” ถือฤกษ์ดีควงแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์สุดความชื่น

SHARE

           ควงคู่สละโสดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับพิธีกรนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี คุณกอล์ฟ เบจญพล เชยอรุณ ควงคู่แฟนสาว คุณปุ้ย กชพรรณ เข้าสู่ประตูวิวาห์ไปเป็นที่ที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคม 2557 ณ โรงแรม S31 ที่ผ่านมา โดยการจัดงานนั้นทางเจ้าบ่าวเปิดเผยว่าไม่มีพิธีการในช่วงเช้า แต่ฉลองสมรสเลย ทั้งนี้ได้ทางฝ่ายเจ้าบ่าวเปิดเผยว่า เมื่อหลายปีก่อนหมอดูทักว่าห้ามจัดงานแต่งงาน จนกระทั่งล่าสุดได้ไปดูดวงมาอีกครั้ง พระที่นับถือดูดวงให้บอกว่าแต่งได้ตนจึงตัดสินใจจัดพิธีฉลองสมรสเพียงอย่างเดียว

          สำหรับธีมงานนั้น เจ้าบ่าวได้กล่าวเพิ่มเติมว่าตนเองตั้งใจจัดงานเปิดตัวภรรยา ในรูปแบบงานอีเวนท์ ในส่วนเรื่องการจดทะเบียนสมรสนั้นคงเป็นไปในสัปดาห์หน้า แต่ยังไม่ได้กำหนดวันขอถามพระอีกที หากถ้าวันอาทิตย์หน้ายังไม่มีฤกษ์ดีก็คงต้องเลื่อนไปก่อน จากนั้นเจ้าบ่าวได้เปิดเผยความรู้สึกที่มีต่อเจ้าสาวว่า สาเหตุที่ตนตัดสินใจแต่งงานกับเจ้าสาวนั้นเป็นเพราะว่า ประทับใจฝ่ายหญิงที่เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ดูแลตนเองเป็นอย่างดี จึงคิดว่าผู้หญิงคนนี้ น่าจะดูแลกันไปจนแก่เฒ่าและดูแลกันจนตายจากกัน ส่วนเรื่องการมีทายาทนั้นคงปล่อยไปตามธรรมชาติ ไม่ได้กำหนดกะเกณฑ์อะไร แต่คาดว่าจะมีซัก 8-9 คน

          ทางด้านเจ้าสาวได้กล่าวเปิดใจเช่นกันว่า รู้สึกตื่อนเต้นที่มีสื่อมวลชลมาให้กำลังใจมากมายขนาดนี้ ที่ตัดสินใจแต่งงานกับพี่กอล์ฟเป็นเพราะว่า เขาเป็นคนดีน่ารัก คิดว่าผู้หญิงไทยทุกคนต้องอิจฉาอย่างแน่นอน หลังจากจดทะเบียนสมรสก็จะใช้นามสกุลของฝ่ายชาย เจ้าสาวก็บอกเรื่องเจ้าบ่าวจะมีทายาทหลายคนนั้นตนเองก็พร้อมจะสู้ค่ะ หลังจากนั้นจะดูแลและรักพี่กอล์ฟคนเดียว พี่กอล์ฟอาจจะเป็นคนที่มีรายละเอียดในชีวิตเยอะ แต่คิดว่ารู้ใจเขาหมดแล้วว่าเขาเป็นคนจริงจังการทำงาน เวลามีอะไรก็คอยสนับสนุนเขาเต็มที่

          ทั้งนี้บรรยากาศภายในงานได้เป็นไปอย่างชื่นมื่นมีเพื่อนในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย อาทิเช่น คุณประวิทย์ มาลีนนท์และครอบครัว คุณตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์, คุณหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย, คุณนีโน่ เมทะนี บูรณะสิริ ฯลฯ

ทางทีมงาน WeddingSquare.com ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะค่ะ
ขอบคุณข่าวจาก เดลินิวส์ออนไลน์
รูปภาพจาก กระปุกดอทคอม