วิธีแต่งหล่อสำหรับเจ้าบ่าวที่อยากใส่ขาสั้น แต่จะแต่งออกมายังไงให้ดูดี

  SHARE

             ช่วงนี้อาการแปรปรวนเหลือเกิน เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนตก วันไหนร้อนก็ร้อนสุดๆ วันไหนฝนตกก็ตกมันทั้งวัน หลายคนเลยอาจจะเห็นแฟชั่นๆ หนุ่มตอนนี้ที่นิยมนุ่งกางเกงขาสั้นอวดหน้าแข่งกันเต็มไปหมด ซึ่งแน่นอนว่ามันทั้งสะดวกและเหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา  คราวนี้เจ้าบ่าวหลายคนอาจจะกำลังสงสัยว่าเราสามารถที่จะใส่กางเกงขาสั้นในพิธีแต่งงานได้หรือเปล่า เราเลยหยิบยกวิธีแต่งหล่อด้วยกางเกงขาสั้นมาฝากกันคะ

  ซึ่งขอบอกก่อนเลยนะคะว่าการใส่กางเกงขาสั้นสำหรับเจ้าบ่าวนั้นสามารถใส่ได้คะ แต่ก็ต้องเลือกใส่ให้แมทช์กับเสื้อและถูกช่วงเวลาด้วยนะคะ  เพื่อเป็นเคารพและให้เกียรติแขกผู้ใหญ่ที่มาร่วมงาน

              ช่วงพิธีการ ตั้งแต่เริ่มถ่ายรูปหน้าแบ็คดรอปไปจนถึงพิธีการต่างๆบนเวที ในช่วงนี้แขกผู้ใหญ่จะมากันเยอะ แต่สามารถใส่กางเกงขาสั้นได้นะคะ แต่แนะนำให้คุณสูทให้เข้ากับกางเกง เหน็บผ้าไว้ตรงอก เลือกผูกโบว์หรือเนกไทก็ได้ เท่านี้ก็จะทำให้ดูเป็นทางการ ดูดี ดูเป็นเจ้าบ่าวที่เรียบรอยได้แล้วคะ

  อาฟเตอร์ปาร์ตี้ ส่วนใหญ่ในช่วงนี้จะจัดขึ้นหลังจากที่พิธีการต่างๆเสร็จสิ้นไปแล้ว แขกผู้ใหญ่ก็จะทยอยกลับกัน จะเหลือก็แต่แก๊งเพื่อนสนิทวัยรุ่นของบ่าวสาว คราวนี้คุณก็ไม่จำเป็นต้องคีฟลุคอะไรมากมาย ชิลๆ ได้เลยคะ สนุดสุกเหวี่ยงถอดสูทแล้วเหลือแต่เสื้อเชิ้ตด้านในก็ยังได้

  งานแต่งแบบ Out door หรือริมทะเล เจ้าบ่าวสามารถใส่ขาสั้นได้เต็มทีเลยคะ จะใส่ตั้งแต่เริ่มงานไปถึงจบงานเลยก็ได้ เพราะบรรยากาศออกชิลๆ สบายๆ ไม่เคร่งเครียดเหมือนจัดในโรงแรม แต่อย่าลืมว่าจะต้องเตรียมตัวและนัดแนะกับเพื่อนๆให้ดี ควรใส่ให้ออกมาในธีมเดียวกัน เพื่อความสวยงามและดูไม่น่าเกลียดจนเกินไปคะ

  เท่านี้ปัญหาการใส่กางเกงขาสั้นของเจ้าบ่าวก็จะหมดไป แต่อย่างที่บอกนั้นแหละคะว่าถ้าจะใส่ก็ต้องเลือกให้เข้ากับเสื้อสูทและช่วงเวลาที่เหมาะสมด้วยนะคะ

  ขอบคุณข้อมูลจาก praewwedding
  เครดิตภาพ pinterest