สวย! เริ่ด! เชิด! หรู! เลือกเดรสไปงานแต่งให้สวยแซงเจ้าสาวกันไปเลย

  SHARE

              สำหรับงานแต่งงานต่างเป็นที่ตั้งตารอของใครหลายๆคน ยิ่งเหล่าบรรดาญาติสนิท เพื่อนสนิทด้วยแล้วก็ต่างรอกันอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว เพราะงานแบบนี้เกิดขึ้นไม่บ่อย และก็เป็นโอกาสให้ทุกคนได้แต่งตัวสวย ทั้งใบหน้า ทรงผม รวมไปถึงชุดเดรสที่จะเลือกยังไงให้สวยและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด และใครที่ยังหาเดรสสวยๆใส่ไปงานไม่ได้ล่ะก็เรามีทริคง่ายๆมาฝากกันด้วยค่ะ รับรองว่างานนี้สวย เริ่ด เชิด หรูไม่แพ้เจ้าสาวแน่นอน

  งานตอนเช้า
             ชุดเดรสสำหรับงานตอนเช้าเลือกง่ายมากกว่างานตอนกลางคืน สามารถเลือกใส่เดรสแขนสั้นแขนกุดใส่สบาย สีหวาน สไตล์วินเทจ เพื่อลูกไม้เข้าไปเล็กน้อย หรือจะเป็นเดรสสั้นลายดอก เพิ่มเครื่องประดับอย่างที่คาดผมลายดอกไม้ หรือจะเป็นกระเป๋าใบเล็กๆ แต่ถ้าใครอยากมาแบบหวานๆ ก็เลือกเป็นเดรสสีอ่อนๆ ประดับผมด้วยโบว์เก๋ๆ เท่านี้ก็แมทช์กันได้ดีแล้วละคะ

  งานแต่งตอนกลางคืน
            สำหรับงานกลางคืนคุณอาจจะเพิ่มเสน่ห์ด้วยชุดเดรสยาวพลิ้วไหว ประดับด้วยเครื่องเพชร เข็มขัดเพชร ก็ทำให้ดูมีมิติขึ้นได้คะ หรือจะเป็นชุดเดรชยาวเกาะอก โชว์ช่วงคอและไหล่ทำให้ดูเพรียวและมีหน้าอก ถ้าเกิดเป็นคนไม่สูงและขาใหญ่ ชุดเดรสยาวจะช่วยปิดขาได้ เพื่มความสง่าด้วยรองเท้าส้นสูงเข้าไปด้วยก็ได้คะ

             ไม่ว่าคุณจะเลือกชุดเดรสแบบไหน แต่สิ่งหนึ่งที่คุณต้องนึกถึงคือธีมงานด้วยว่ามีลักษณะของงานเป็นยังไง จัดกลางแจ้งหรือในร่ม เป็นงานแบบไทยหรือฝรั่ง สิ่งนี้ควรที่จะต้องคำนึงถึงตลอดเวลา ถ้าเกิดแต่งมาผิดๆคุณอาจจะดูดรอปและกลายเป็นการไม่ให้เกียรติบ่าวสาวไปด้วยอีกนะคะ

  ขอบคุณข้อมูลจาก women.mthai.com
  เครดิตรูป pinterest.com