ชุดเพื่อนเจ้าสาว 2018 หลากหลายสไตล์ไม่ตกเทรนด์

  SHARE

  มีเทรนด์ชุดเจ้าสาว ก็ต้องมีเทรนด์ชุดเพื่อนเจ้าสาวด้วยเช่นกัน เพราะแก๊งเพื่อนเจ้าสาวนี่แหละ หน่วยซับพอร์ตสำคัญสำหรับงานแต่งเลย จะให้มาแต่งชุดธรรมดา ตกยุคตกเทรนด์มันก็ไม่ได้ใช่ไหมล่ะคะ เราเลยมีเทรนด์แฟชั่นปี 2018 สำหรับเพื่อนเจ้าสาวมาฝากกัน จะเป็นชุดเดียว ชุดเดรส ชุดแบบ 2 Piece มีมาฝากกันหลากหลากสไตล์มาก ไปดูกันดีกว่าคะว่าจะสวยงามสักแค่ไหน

  มีระบายช่วงบน
  ดีไซต์ชุดที่มีการระบายในช่วงบน ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับชุดนี้ได้ดีเลย ซึ่งเหมาะกับงานที่ไม่เป็นพิธีการมาก ชิวๆ เลี้ยงฉลองกันในสวนกับแก๊งเพื่อน ใครที่ชอบแบบเรียบง่ายแต่มีลูกเล่นลองชุดนี้ดูก็ได้นะคะ

  สไตล์คล้องคอ
  นอกจากจะอินเทรนด์แล้วยังช่วยอำพรางรูปร่างของสาวๆได้ดี จะสั้นหรือยาวก็ได้หมด แถมสไตล์นี้ยังสามารถเลือกแบบผูกโบว์ไว้ด้านหลัง หรือคล้องคอแบบไข่มุก ใครชอบแบบไหนก็เลือกใส่ได้เลย

  ลูกไม้สไตล์เรียบหรู
  ชุดลูกไม้เรียบๆหรูๆ แต่ก็ดูมีอะไร แถมยังเอามามิกแอนด์แมตช์ได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย ทั้งแนวแหวน ทางการ หรือแบบสบายๆ สามารถหยิบจับเลือกใส่กันให้เหมาะสมได้เลยค่า

  สไตล์กระโปรงผ่าหน้า
  สาวๆคนไหนอยากได้ลุคเซ็กซี่ ดูเป็นสาวมั่นก็ลองเลือกชุดสไตล์นี้ดูได้ เผยให้เห็นช่วงอกเล็กน้อย โชว์ช่วงขานิดหน่อย จะเป็นงานทางการหรืองานชิวๆก็ใส่ได้หมด แต่จะผ่านมากผ่าน้อยก็แล้วแต่ความมั่นใจของแต่ละคนเลย และอีกอย่างต้องแต่งให้เหมาะกับงานด้วยนะคะ

  เครดิตภาพ pinterest.com

  ปรึกษาปัญหาเรื่องแต่งงาาน inbox ทางนี้เลยค่ะ Weddingsquare.com