“แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์” ชวนคู่รักร่วมงาน “เดอะ บีกินนิ่ง เวดดิ้ง แฟร์ 2018” พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับงานแต่งของคุณ

SHARE

            โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) โรงแรมระดับห้าดาวแห่งใหม่บนถนนสุรวงศ์ จัดงาน ”เดอะ บีกินนิ่ง เวดดิ้ง แฟร์ 2018” เป็นครั้งแรก ในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.

           ด้วยทีมเวดดิ้งมืออาชีพด้านวางแผนการจัดงานแต่งงาน พร้อมบริการด้านอาหารสุดสร้างสรรค์ ภายในงานจึงมีการแนะนำ เวดดิ้งเชฟ ซึ่งจะมาพูดคุยกับคู่บ่าวสาวตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น เพื่อรังสรรค์เมนูให้เหมาะที่สุดสำหรับโอกาสพิเศษนี้ รวมถึงไฮไลท์สำคัญนั่นคือ การโชว์เพ้นท์เค้กแต่งงานที่เนรมิตขึ้นอย่างวิจิตรงดงามด้วยการวาดระบายสีซึ่งไม่มีที่ไหนเหมือน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ สำหรับงานแต่งงาน เช่น แนะนำชุดแต่งงาน การ์ดแต่งงาน เครื่องประดับ ช่างภาพถ่ายรูปงานแต่งงานระดับมืออาชีพ และอีกมากมายที่จะทำให้วันสำคัญของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

           และที่พลาดไม่ได้ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุด และยืนยันการจองพร้อมชำระค่ามัดจำในงาน เดอะ บีกินนิ่ง เวดดิ้ง แฟร์ 2018” จะได้รับของขวัญเป็นบัตรห้องพัก  โรงแรมเลอ เมอริเดียน ชียงใหม่ 2 คืน  และสำหรับ 5 คู่แรกที่วางเงินมัดจำในงาน รับฟรีจี้ไข่มุกน้ำเค็มออสเตรเรียจาก Tory Diamond Fine Jewellry

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร : +66 (0)2 0885666
อีเมล์ : suteera.c@marriott.com