กิจกรรมกระชับความรัก เพื่อไม่ให้ความสัมพันธ์ลดน้อยลง

SHARE

           เมื่อพูดถึงกิจกรรมคู่รัก เพื่อกระชับความสัมพันธ์ หลายคนก็อาจจะคิดถึงการไปเที่ยวไปพักผ่อนที่มีแค่คุณกับคนรักเท่านั้น ใช่แล้วคะคุณคิดถูกต้อง เราเลยเอาตัวอย่างกิจกรรมที่สามารถทำได้แม้จะมีวันหยุดเพียงวันเดียวและไม่อยากขับรถไปต่างจังหวัดไกลๆ มาดูกันเลยดีกว่าคะว่ามีกิจกรรมอะไรบ้าง

ค่ะ

ชวนกันทำอาหาร ในครัวถือว่าเป็นสถานที่โรแมนติกอีกทีนึงเลยก็ได้นะคะ ชวนกันชิมอาหาร สอนหั่นผักหันเนื้อ รับรองเลยคะว่าอาหารจะต้องออกมาอร่อยน่ารับประทานอย่างแน่นอน

          ดูฟุตบอลทีมโปรดเป็นเพื่อนเขา ก็เหมือนกับผู้หญิงที่ชอบซื้อเสื้อผ้า เครื่องสำอางนั้นแหละคะ อย่าบ่นว่าเขาเชียร์บอลเสียงดัง หรือรำคาญอะไรก็แล้วแต่ เปลี่ยนมานั่งเชียร์ทีมโปรดไปพร้อมกับเขาจะดีกว่านะคะ หรือจะใส่เสื้อทีมฟุตบอลคู่กันเพื่อให้รู้ว่าเราอยู่ทีมเดียวกันนะ

          ช็อปปิ้ง ลองชวนกันไปซื้อของเข้าบ้านในวันหยุดสุดสัปดาห์ เป็นการเช็คของและความชอบในการรับประทานอาหารของแต่ละคนไปในตัวด้วย ว่าเขายังชอบแบบนี้อยู่ไหม อยากกินอะไรเป็นพิเศษหรือเปล่า จะได้เลือกไว้เอาใจอีกฝ่ายได้ยังไงละคะ

          ปิกนิกในสวนสาธารณะ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ถ้าใครไม่อยากออกไปไหนไกล ก็อาจจะเลือกการไปปิดนิกที่สวนสาธารณะใกล้ๆบ้านก็ได้คะ ไปนั่งเล่นนอนเล่นใต้ต้นไม้เย็นๆ พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างเต็มที่เลยคะ

          เพียงแค่กิจกรรมเล็กๆน้อยๆ เท่นี้ก็สามาทำให้คุณกับคนรักเติมความหวานในกันได้แล้วละคะ หรือแม้แต่วันธรรมดาก็สามารถที่จะให้ความรักแก่กันได้เสมอ ไม่จำเป็นต้องเป็นวันพิเศษหรือวันหยุดเท่านั้น คนรักกันกก็ต้องมีความรักให้กันทุกวันจริงไหมคะ และกิจกรรมทั้งหมดที่เรานำมาฝากกันหวังว่าจะพอเป็นประโยชน์ให้กับทุกคนได้นะ

ขอบคุณข้อมูลจาก 2bbride.com
เครดิตภาพ pinterest.com