5 ธีมสุดฮิตมาแรงสำหรับแพคเกจแต่งงานประจำปี 2560

SHARE

หากคู่บ่าวสาวคู่ไหนกำลังมองหาแพคเกจแต่งงานเริ่ดๆ แต่อยากจะกำหนดโทนสี และธีมรูปแบบงานแต่งด้วยตัวเองเพื่อส่งงานต่อให้โรงแรมที่รับออกแบบแพคเกจแต่งงานครบวงจรต่อไป ครั้งนี้เรามีธีมสีสันที่น่าสนใจมากฝากกัน โดยคีย์เวิร์ดหลักๆ ของเทรนด์สีในปีนี้นั้นไม่ใช้การเลือกใช้สีโทนเดียวอีกต่อไป หากแต่เป็นการผสมผสานสีที่เข้าคู่กันอย่างลงตัวระหว่างสองถึงสามเฉดสีเพื่อสร้างบรรยากาศ และความสนุกให้งานแต่งของคุณโดดเด่นกว่าใครๆ

           โดยธีมสีที่ว่านี้มีทั้งธีมงานแนวโรแมนติก อบอุ่น สไตล์เรียบง่าย คลาสสิค และหรูหรา มาให้คุณได้เลือกเป็นไอเดียในการรังสรรค์งานแต่งงานในฝันของคุณให้เพอร์เฟกต์ที่สุด คู่ไหนชอบแบบไหน สไตล์ไหน ลองตามมาเช็คลิสต์แล้วแจ้งให้โรงแรมจัดงานแต่งงานในฝันของคุณกันได้เลย

Greenery
          เป็นสีที่มาแรงมากและเชื่อว่าแพคเกจแต่งงานของหลายๆ โรงแรมประจำปี 2560 คงมีนำเสนอกันแน่นอน สำหรับธีมงานแต่งงานสีเขียวจะประดับไปด้วย โทนสีของใบยูคาลิปตัส ผสมสีขาวของดอกไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น เฟอร์นิเจอร์ในงานเป็นสีน้ำตาล ดูสบายตา และทำให้รู้สึกเหมือนได้รับพลังงานจากธรรมชาติด้วย

Fairy Tale
ธีมแต่งงานสไตล์เจ้าหญิง เสมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย โดยอาจเลือกแรงบันดาลใจมาจากการ์ตูนเจ้าหญิงต่างๆ แต่งให้ดูฟุ้งๆ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยังคงได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี

Vintage
ธีมวินเทจที่มีจุดเด่นในเรื่องการตกแต่งรวมถึงการแต่งกายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเฉพาะการเลือกใช้สีพาสเทลเป็นสีหลักของธีม ซึ่งเชื่อเถอะว่า แพคเกจแต่งงานหลายๆ โรงแรมต้องระบุธีมนี้เข้าไปอย่างแน่นอน

Boho
เทรนด์ที่เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ ในปีนี้ ด้วยการตกแต่งในสไตล์เรียบง่ายที่เน้นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของผลงานศิลปะ และดอกไม้หลากหลายสีสัน จนกลายเป็นจุดที่สาวติสต์หลายคนหลงไหล จุดเด่นของธีมคือ การนำเอกลักษณ์ของเหล่าชาวยิปซี และชาวโบฮีเมียนมาใช้เป็นคอนเซปต์หลักในการตกแต่งนั่นเอง

Water colour
ธีมนี้ดึงดูดความน่าสนใจด้วยสีน้ำสดใสจุดเด่นคือ สีน้ำที่มีการระบายสีโปร่งแสงแบบนุ่มนวล รวมถึงการไหลของสีต่างสีที่กำลังซึมเข้าหากัน นิยามได้เหมือนกับความรักของคนสองคนที่ค่อยๆ ปรับตัวเข้าหากัน ลึกซึ้งกินใจสุดๆ

เป็นยังไงบ้างคะกับธีมแต่งงานที่เรานำมาฝากกัน พอเป็นไอเดียให้บ่าวสาวให้บ่าวสาวได้บ้างหรือเปล่า แต่ถ้าหากบ่าวสาวคู่ไหนยังไม่จุใจหรือกำลังมองหาแพคเกจดีๆ โรงแรม Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park สามารถเป็นคำตอบของให้ได้แน่นอน พร้อมที่จะให้บริการและคำแนะนำแก่บ่าวสาวในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเรื่องของสถานที่ การดูแลอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบงาน อีกทั้งยังรวมถึงการออกแบบที่มาพร้อมทีม คราวน์ เวดดิ้ง ที่พร้อมตอบทุกข้อสงสัยให้คุณวางใจว่าจะได้รับบริการชั้นเลิศ และวันสำคัญของคุณจะประทับคงอยู่ในความทรงจำของคุณตลอดไป