5 ธีมแต่งงานสีพาสเทลโทนสุภาพ บอกเลยว่าดูดีมากเพิ่มความหรูหราได้อีกด้วย

SHARE

           ถ้าให้พูดถึงการแต่งงานในปัจจุบัน ก็ไม่ได้แตกต่างไปจากเมื่อก่อนสักเท่าไหร่ เพียงแต่มีบางอย่างที่เพิ่มเข้ามาให้ดูทันสมัยมากขึ้น แต่พิธีการแลประเพณีต่างๆก็ยังคงไว้เช่นเดิม และที่เห็นได้ชัดเลยก็คือการเอาธีมงานต่างๆเข้ามาประกอบในงานแต่ง นอกจจะจะเพิ่มสีสันให้กับงานได้แล้ว ยังสามารถที่จะเป็นตัวช่วยในการเลือกและเตรียมของที่ต้องใช้ในงานอื่นๆได้ด้วย เพราะเมื่อเราได้ธีมสีงานแล้วเวลาที่เราจะซื้ออะไรหรือเลือกอะไรก็จะต้องเป็นสีตามธีมงานเท่านั้น เพื่อให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งเราก็มีสีธมงานแบบพาสเทลโทนสุภาพ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงแบบไหนก็สามารถที่จะเอาไปใช้ได้ แถมยังเพิ่มความหรูหราให้กับงานแต่งเข้าไปอีกด้วย

1. โทน น้ำเงิน-เขียว
           เป็นโทนสีที่ค่อนข้างเข้ม ก็จะดูรักษ์โลกนิดนึง เป็นธีมที่เหมาะกับการจัดงานกลางแจ้งหรือในสวน ยิ่งถ้าเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานสีขาวและยืนถ่ายรูปกับเพื่อนเจ้าสาวที่ใส่ชุดสีน้ำเงิน บอกเลยว่าโดดเด่นมาก รังสีความเป็นเจ้าสาวจับแน่นอนค่ะ

2. โทน เทา -น้ำตาลอ่อน
           ธีมแต่งงานสุดคลาสสิคและมีความหรูหราในตัวโทนสีของมันเอง แสดงออกให้เห็นถึงความเรียบง่าย แต่ยังคงความหรูหราได้ดี สามารถเลือกใช้ของประดับสีเทาที่มีกิตเตอร์วิบวับได้นะคะ เวลที่โดนแสงไฟกิตเตอร์จะสะท้อนวิบวับทำให้งานดูหรูหราขึ้นมาทันที

3. โทน เขียวอ่อน -ชมพู
           ส่วนใหญ่การเลือกใช้โทรธีมงาานสีนี้จะจัดงานแบบเล็กๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง อาจจะใช้พื้นที่บริเวณสวนหลังบ้านเป็นที่จัดงาน ประดับด้วยต้นไม้และผูกโบว์สีชมพูอ่อน หรือจะให้เพื่อนเจ้าสาวใส่ชุดสีชมพูอ่อนไปในโทนเดียวกัน นอกจากจะดูอบอุ่น สบายๆ เป็นกันเองแล้ว ยังให้ความรู้สึกเหมือนได้อยู่กับธรรมชาติ ช่วยสร้างความสุนทรีย์ให้กับแขกในงานได้อีก

4. โทน น้ำตาลทองแดง
           ถ้าเลือกธีมสีของงานแต่งเป็นสีน้ำตาลแล้วละก็ ลองเอาน้ำตาลแดงมาใช้ในงานแต่งของคุณดูดีไหม เพราะนอกจากโทนสีนี้จะดูหรูหราแล้ว เวลาที่คุณจัดงานในโรงแรมจะยิ่งทำให้ดูโดดเด่นเข้ากับบรรยากาศในงานมากขึ้นด้วย และอีกอย่างโทนสีนี้ก็ยังไม่ค่อยเห็นมีบ่าวสาวคู่ไหนใช้กันสักเท่าไหร่ ยังไงก็อย่าลืมเก็บเอาไว้เป็นพิจารณานะคะ

5. โทน ขาว-ม่วงเข้ม
           เป็นโทนสีที่น่าค้นหาลึกลับ แถมสีม่วงนั้นยังเป็นสีที่สวยสง่าอยู่ตลอดเวลา ในการเลือกโทนสีนี้อาจจะต้องหาของยาวนิดหน่อย แต่ก็ไม่เกินความสามารถ อาจจะเลือกเป็นม่วงมีประกายหรือเป็นม่วงอ่อนก็ได้ ส่วนสีขาวนั้นก็อาจจะเป็นขาวครีม เพราะถ้าเป็นสีขาวไปเลยอาจจะดูไม่โดดเด่นเท่าไหร่

ขอบคุณข้อมูล happywedding.life, weddinglist.co.th
เครดิตภาพ pinterest.com