5 ข้อดีที่คุณจะได้รับจากการจัดงานแต่งบนเรือ

SHARE

           จัดงานแต่งทั้งทีเชื่อว่ามีหลายอย่างที่บ่าวสาวอยากได้มาไว้ในงานมากมาย รวมไปถึงสถานที่จัดงานด้วย และอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสถานที่จัดงานแต่งนั้นก็คือบนเรือ มีบ่าวสาวหลายคู่ที่เลือกใช้สถานที่แบบนี้ อาจจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามหรืออาจจะเป็นความต้องการมาตั้งแต่ต้น แต่แน่นอนว่ามันสามารถสร้างความประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมงานได้ดีเลย ดังนั้นเรามากันดีกว่าขอดีของการจัดงานแต่งบนเรือนั้นมีอะไรบ้าง

• ความโรแมนติก
           มักจะเป็นเหตุผลแรกเลยๆที่บ่าวสาวเลือกจัดงานบนเรือนั้นก็คือความโรแมนติก ที่จะได้บรรยาแตกต่างออกไปจากการจัดงานที่โรงแรม หรือร้านอาหาร ด้วยบรรยากาศ สถานที่ อาหาร มันจะผสมผสานให้เกิดความโรแมนติกขึ้นมาได้อย่างเห็นได้ชัด

• ถ่ายรูปสวย
           อีกหนึ่งข้อดีที่คุณจะได้จากการจัดงานแต่งบนเรือก็คือโลเคชั่นถ่ายรูป นอกจากจะได้ภาพสวยแล้ว วิวก็จะไม่ซ้ำกันด้วย เพราะเรือจะล่องไปตามแม่น้ำและแต่ละจุดก็จะมีความแตกต่างกัน ถ่ายที่เดียวแต่บรรยากาศไม่เหมือนกัน ซึ่งก็จะต่างจากการจัดที่โรมแรมหรือร้านอาหาร เพราะคุณก็จะได้แต่มุมเดิมๆ ภาพเดิมๆ เหมือนที่เคยเห็นทั่วๆไป นี่เป็นอีกสิ่งหนึ่งข้อดีของการจัดงานแต่งบนเรือคะ

• ความเป็นส่วนตัว
           จัดที่โรงแรมหรือร้านอาหารก็จะมีความเป็นส่วนตัวในระดับหนึ่ง แต่ถ้าสถานที่ที่คุณจองนั้นเป็นมีหลายห้องติดกัน และมีการจัดงานแต่งติดกัน ความเป็นส่วนตัวของคุณจะหายไปทันที ดีไม่ดีแขกอาจเดินเข้าผิดงานด้วย จัดงานบนเรือรับรองว่าคุณไม่มีเข้าผิดงานแน่นอนแถมความเป็นส่วนตัวก็มากกว่า เพราะในเรือลำนั้นจะมีเพียงญาติพี่น้อง เพื่อนสนิทและแขกที่เราเชิญมาเท่านั้น สามารถที่จะร้องเล่นเสียงดังแค่ไหนได้ตามใจ อีกอย่างอยู่กลางแม่น้ำด้วยไม่ต้องกลัวหนวกหูใครแน่นอน

• บรรยากาศที่แตกต่าง
           จัดงานแต่งแบบเดิมๆ ตามโรงแรม ร้านอาหาร รีสอร์ท เชื่อว่าภาพที่ทุกคนจดจำก็คงจะจำได้ขึ้นใจมาหมดแล้ว เปลี่ยนบรรยากาศสร้างความแปลกใหม่ให้กับแขกด้วยการจัดงานแต่งบนเรือ บรรยากาศดีๆ รับลมชิวๆกับอาหารอร่อยๆ รับรองว่าพวกเขาจะต้องประทับใจกว่าการจัดในโรงแรมหรือรีสอร์ทเป็นไหนๆ อีกอย่างก็ไม่ได้จัดและเห็นกันบ่อยด้วยนะคะ

• แขกน้อยดูแลได้ทั่วถึง
           เพราะความจุของเรือมีจำกัด ทำให้การเชิญแขกมาร่วมงานนั้นก็ต้องจำกัดไปด้วย จะไปเหมาห้องจัดเลี้ยงใหญ่ก็สิ้นเปลืองทำให้งานดูโล่งจนเกินไป จะดีกว่าไหมถ้าเช่าเรือลำเล็กจัดงานแบบอบอุ่น เป็นกันเอง สามารถดูและและพูดคุยได้อย่างอย่างทั่วถึง ทำให้แขกประทับใจกับความเอาใจใส่นี้ได้อีก

           นอกจากข้อดีข้างต้นทั้งหมดนี้แล้ว การจัดงานแต่งบนเรืออาจจะมาจากความประทับจากการล่องเรือของบ่าวสาวเป็นการส่วนตัวก็ได้ แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร การแต่งงานเช่นนี้บอกเลยว่าโรแมนติกสุดๆ
           และบ่าวสาวคู่ไหนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งบนเรืออยู่ Sabai Cruise สามารถที่จะเนรมิตฝันวันแต่งงานของคุณให้ออกมาสมบูรณ์แบบอย่างที่ตั้งใจได้ ด้วยความใส่ใจและความทุ่มเทที่มีให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ ทำให้บ่าสาวหลายคู่ หรือบริษัทยักษ์ใหญ่กลับมาใช้บริการซ้ำๆและบอกต่อกันไปเรื่อยๆ
บ่าวสาวสามารถเตรียมความพร้อมก่อนการจัดงานแต่งบนเรือได้ที่บทความนี้ได้เลยนะคะ ”
เตรียมความพร้อมก่อนจัดงานแต่งบนเรือ

เครดิตภาพ Sabai Cruise, pinterest.com
ติดต่อสอบถามรายละเอียด
www.sabaicruise.com
Email: ivar@sabaicruise.com
Mobile: 081-910-6523
Fax/Tel: 02-271-4140