3 ชุดเจ้าสาวแบรนด์ไทย สวยไม่ซ้ำใครงานปราณีตมาก

  SHARE

            “ฝีมือคนไทย…ไม่แพ้ชาติใดในโลก” ไม่พูดประโยคนี้คงไม่ได้แล้ว ไม่ใช่แค่โลกพี่พัฒนาไปก้าวไกล ฝีมือคนไทยก็ก้าวไกลด้วยเช่นกันนะคะ และหนึ่งในเรื่องสำคัญของการแต่งงานคงหนีไม่พ้นเรื่องชุดแน่ๆ หลายคนมีใฝ่ฝันว่าอยากมีชุดสวยๆดุจเจ้าหญิง แต่ก็บินไกลข้ามน้ำข้ามทะเลกันไป บอกเลยค่ะว่าไม่ต้องแล้ว แบรนด์ชุดเจ้าสาวฝีมือคนไทยก็สวยงามให้คุณเป็นเจ้าหญิงดั่งเทพนิยามได้เหมือนกัน เราเลยมี 3 แบรนด์ชุดเจ้าสาวมาฝากทุกคนกัน จะได้เก็บไว้เป็นตัวเลือกเนอะ

            Vattit itthi วทิต อิทธิ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Simple, Clean, Elegance เรียบง่ายแต่งดงาม” บวกกับความถนัด ทำให้ชุดแต่งงานที่ออกมาดูเรียบง่ายแต่มีความอลังการในตัว การตัดเย็บที่ปราณีตและใส่รายละเอียดลงไป ทำให้ Vattit itthi เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชุดเจ้าสาวตัวท๊อปเลยล่ะคะ

            Patarasiri ภัทรสิริ เป็นแบรนด์ที่โด่ดเด่นในเรื่องของความเป็นเจ้าสาวสวยหวานละมุนตา การออกแบบจะทำจากลูกไม้ เอามาประกอบกับชุดแต่งงานให้ดูแพงมากขึ้น และดารานักแสดงอย่างสาวเจน สุดา ปานโต ก็ได้หยิบเอาชุดแต่งงานจากแบรนด์นี้มาสวมใส่ในวันสำคัญอีกด้วย

            Chuan Pisamai หรือ ชวนพิสมัย เป็นแบรนด์ชุดแต่งงานสไตล์วินเทจ หลายคนอาจจะคิดว่ามันเชยเพราะชื่อแบบนี้ แต่อย่าเพิ่งตัดสินถ้ายังไม่ได้เห็นกับตาค่ะ เขาหยิบเอาความคลาสสิคของลูกไม้ มาประกอบกับการออกแบบชุดแต่งงาน ให้มีความลงตัวและวินเทจไปด้วยกัน สาวเนย โชติกา ก็เลือกสวมใส่แบรนด์นี้ในวันสำคัญเช่นกันนะคะ

  เครดิตภาพ IG @vatit_itthi, @patarasiri, @chuanphisaamai_bride