3 ขั้นตอนกำจัดอาการแฮงค์ หลังงานปาร์ตี้สละโสด

  SHARE

           โดยปกติทั่วไปแล้ว บ่าวสาวจะวางแผนจัดงานปาร์ตี้สละโสดก่อนที่จะมีพิธีแต่งงานเกิดขึ้น ซึ่งปาร์ตสละโสดถือว่าเป็นอีกหนึ่งวันที่สำคัญและสนุกสนานเต็มที่ แต่ถ้าวันรุ่งขึ้นจะต้องมีพิธีแต่งงานก็อาจจะทำให้ทั้งบ่าวสาวหรือเพื่อนๆ เกิดอาการแฮงค์จากงานปาร์ตี้เมื่อคืนอยู่ก็ได้ ดังนั้นราเลยมีวิธีที่สามารถช่วยให้คุณและเพื่อนๆ มีแรงและสามารถดำเนินพิธีแต่งงานในวันรุ่งขึ้นได้

            ขั้นตอนที่ 1 พยายามล้างกระเพาะของคุณให้เร็วที่สุด เพราะอาหารที่คุณกินเข้าไปนั้นมันอาจจะไปผสมปนอยู่กับแอลกอฮอล์อยู่ก็ได้ และในสมัยนี้ก็มียาแผนปัจจุบันที่ปลอดภัยและช่วยให้คุณสบายไม่เกิดอาการแฮงค์อีกด้วยคะ


           ขั้นตอนที่ 2 หลังจากที่ล้างกระเพาะเอาแอลกอฮอล์ออกไปแล้ว คุณอย่าปล่อยให้ท้องว่าง ควรเติมเต็มด้วยอาหารที่มีประโยชน์ที่ช่วยให้อิ่มท้อง อย่างนมเปรี้ยว กล้วย หรือผลิตภัณฑ์ที่มาจากปลา เครื่องดื่มที่ให้พลังงานอย่างกาแฟ สารอาหารพวกนี้จะทำให้คุณไม่อ่อนแอ ปวดหัว และง่วงนอน และทางที่ดีเลยควรดื่มน้ำมากๆหรือชาสมุนไพรที่ดีต่อร่างกายก็ได้

            ขั้นตอนที่ 3 เมื่อมีเวลาว่างหรือเวลาที่สามารถพักได้ ห้ามคุณกลับไปนอนที่เตียงอีกเด็ดขาด ให้คุณออกกำลังกาย หรือยืดเส้นยืดสาย เล่นโยดคนิดๆหน่อๆก็ได้คะ  เพื่อกำลังจัดอาการแฮงค์ให้หมดสิ้นไป

            ในเมื่อคุณรู้ขั้นตอนการแก้ปัญหาอาการเมาค้างแบบนี้แล้ว ไม่ว่าจะที่ไหนเมื่อไหร่ก็สามารถที่จะสนุกสนานได้อย่างเต็มที่เลยละคะ